มวยพาบาเปิดตัวกรรมการชุดใหม่หวังยกระดับ

มวยพาบาเปิดตัวกรรมการชุดใหม่หวังยกระดับ

มวยพาบาเปิดตัวกรรมการชุดใหม่หวังยกระดับ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สถาบันมวย 'พาบา' และ 'ดับเบิ้ลยูบีเอ เอเชีย' เปิดตัวคณะกรรมการชุดใหม่อย่างเป็นทางการ ประธาน มร.ยัง ซุก ชิม ลั่นพร้อมยืนยันยินดีรับฟังปัญหาของเหล่าโปรโมเตอร์

"แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์ บิ๊กบอสใหญ่ บริษัท แกแล็คซี่ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า หลังจาก มร.ยัง ซุก ชิม  ประธานสถาบันมวย "พาบา" และ  "ดับเบิ้ลยูบีเอ เอเชีย" ได้เชิญโปรโมเตอร์ในเมืองไทยสังกัดเข้าร่วมประชุม ณ ห้องอาหารจีน โรงแรม เดอะวิน ที่ผ่านมา โดยสรุปในความได้ว่า การประชุมครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวคณะกรรมการชุดใหม่อย่างเป็นทางการ ที่มี มร.ยัง ซุก ชิม ชาวเกาหลีใต้ มาเป็นประธานคนใหม่ แทน มร.อลัน คิม หลังจากเข้ามาทำหน้าที่แทนได้แล้วประมาณปีเศษ ๆ 

ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ มร.ยัง ซุก ชิม จากเกาหลีใต้ พร้อมยืนยันและยินดีรับฟังปัญหาของเหล่าโปรโมเตอร์ทุกคน รวมถึงการช่วยส่งเสริม และผลักดันนักมวยแต่ละค่ายให้ได้ไต่เต้าชิงแชมป์โลก ถ้ามีความพร้อมและโอกาส

ขณะที่การอนุมัติการชิงแชมป์ สถาบันมวย "พาบา" และ "ดับเบิ้ลยูบีเอ เอเชีย" จะต้องมีการตรวจสอบชื่อเสียงนักมวยมากยิ่งขึ้น ว่าเป็นใคร มาจากไหน ผ่านการชกมวยสากลมาแล้วกี่ครั้ง เพื่อควบคุมคุณภาพ ฝีมือนักมวย ก่อนจะขึ้นชิงแชมป์ โดยจะมี อ.พินิจ และ อ.เฉลิม ประยัดทรัพย์ ตัวแทนกรรมการ เป็นผู้ช่วยตรวจสอบ


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook