วิกเตอร์กำชับแนวรับแข้งไทยระวังเกมรุกไต้หวัน

วิกเตอร์กำชับแนวรับแข้งไทยระวังเกมรุกไต้หวัน

วิกเตอร์กำชับแนวรับแข้งไทยระวังเกมรุกไต้หวัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กุนซือทีมชาติไทย เตือนแข้งโต๊ะเล็กไทยอย่าประมาท นักเตะไต้หวัน ชี้ มีเกมรุกดี ต้องระวังเป็นพิเศษ ยังมั่นใจเก็บ 3 คะแนนได้แน่

หลังจากโชว์ฟอร์มเยี่ยมด้วยการถล่มมาเลเซีย 7-1 ทีมชาติไทย เตรียมลงแข่งนัดที่ 2 ในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 13  "เอเอฟซี ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ เวียดนาม 2014"ที่กรุงโฮจิมินห์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โปรแกรมการแข่งขันวันที่ 3 พ.ค 2557 ต้องพบกับ ไต้หวัน ที่สนามพู่เท๋อ เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่องสตาร์สปอร์ต (688) 

เมื่อวันที่ 2 พ.ค ขุนพลโต๊ะเล็กทีมชาติไทยลงฝึกซ้อมที่สนามลานห์ บินห์ ถัง โดยการฝึกซ้อมเริ่มจากลิงชิงบอล,ซ้อมการยืนตำแหน่ง และปิดท้ายด้วยการยิงประตู ใช้เวลา 1 ชม.จึงเสร็จสิ้น หลังการฝึกซ้อมวิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือทีมชาติไทยเปิดเผยว่า 

"ได้ดูฟอร์มการเล่นของไต้หวันจากนัดแรกที่แพ้เลบานอน 5-8 มองว่าไม่ง่ายนักสำหรับไทย นักเตะไต้หวันมีความแข็งแกร่งและไล่กันได้ดี ยิงประตูเลบานอนได้ 5 ลูกถือว่าอันตรายไม่น้อย ก็คงต้องกำชับแนวรับให้รัดกุมเป็นพิเศษ"

"อย่างไรก็ตามตนมองเห็นจุดอ่อนในเกมรับของไต้หวัน ซึ่งหากนักเตะไทยเล่นได้ตามฟอร์มครึ่งหลังในนัดที่ถล่มมาเลเซีย 7-1 คือเซ็ทบอลกันเป็นระบบแล้วเคลื่อนที่สลับเข้าทำ ก็มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน" 

ในส่วนของผู้เล่น 5 คนแรกของทีมชาติไทยที่คาดว่าจะลงสนามจะใช้ชุดเดิม ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู อัสมิง ตาเละ ตัวรับ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ตัวข้าง ก้องหล้า เหล็กกล้า กับ กฤษดา วงษ์แก้ว และกองหน้าตัวเป้า ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook