เอาไงดี!เงิน31ล้านยูโร,15ล้านยูโรบวกชินจิแลกฮัมซิค

เอาไงดี!เงิน31ล้านยูโร,15ล้านยูโรบวกชินจิแลกฮัมซิค

ฟุตบอล : สื่อชื่อดังรายงานข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังชั่งใจอย่างหนัก หลังทีมมีแผนซิวตัว มาเร็ค ฮัมซิค ห้องเครื่องพรสวรรค์สูงของทัพ นาโปลี ซึ่งทีมมีสองตัวเลือกคือ ใช้เงินก้อนโต หรือว่า เงินจำนวนหนึ่ง พ่วง ชินจิ คากาวะ เพื่อแลกตัวดาวเตะวัย 26 ปีรายนี้มาร่วมทัพ

มาเร็ค ฮัมซิค ถือเป็นกำลังลังหลักในแดนกลางของทัพนาโปลีมาตลอด จนกระทั่งถึงคราวเคราะห์ เมื่อเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ รวมถึงทีมได้มิดฟิลด์ตัวใหม่มาร่วมทัพด้วย อย่าง ราฟาเอล เบนิเตซ ทำให้บทบาทของเจ้าตัวนั้นลดน้อยลงไป

ซึ่งก่อนหน้านี้นั้น มีกระแสข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจเจ้าตัวอยู่ โดยหวังคว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเอมร์นี้ โดยล่าสุดนั้น สื่อได้รายงานข่าวว่า นาโปลีตั้งค่าตัวห้องเครื่องทีมชาติสโลวาเกียรายนี้ไว้ที่ 31 ล้านยูโร ซึ่งทีมมาวินซิวตัวมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นทัพ”ปีศาจแดง”แต่ในขณะนี้ ยักษ์ใหญ่แห่งถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็กำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะใช้เงินจำนวน 31 ล้านยูโร หรือ ใช้เงินแค่ 15 ล้านยูโร แต่พ่วงตัว ชิน คากาวะ เพลย์เมคเกอร์เลือดซามูไร เพื่อเป็นค่าสินสอดเสนอให้ นาโปลี พิจรณา ขอแลกตัว มาเร็ค ฮัมซิค ในช่วงซัมเมอร์นี้