Songkran Dance Festival!

Songkran Dance Festival!

Songkran Dance Festival!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Songkran Dance Festival!

ดูแล้วเลียนแบบเลยตามสบายแต่ไม่รับประกันความปลอดภัย จะเล่นท่าไหนเล่นไป ขออย่างเดียวอย่าเล่น "ท่ายาก" เท่านั้นพอ

สวัสดีล่วงหน้าสำหรับวันปีใหม่ไทย เคาน์ดาวน์ ณ ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึง 24 ชม. เทศกาล เปียก ฉ่ำ แฉะ ชื้น ก็จะเปิดฉากขึ้นแล้ว เอาเป็นว่าถือโอกาสนี้อวยพรคุณผู้อ่าน Sport Guru ทุก ท่าน ขอให้มีความสุขความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มั่งมีเงินทอง และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือขอให้คนไทย "กลับ" มารักกัน เหมือนเดิมแค่นี้พอ

มาเข้าเรื่องวันนี้กันเลยดีกว่า สงกรานต์ทั้งทีจะไม่พูดถึงเลยก็กระไรอยู่ ดังนั้นวันนี้ ต้นหิน ขอนำเสนอซี่รี่ย์ Songkran Dance Festival กัน

ปฏิเสธไม่ได้ในช่วงสงกรานต์ของทุกปี เราๆ ท่านๆ จะได้ยลโฉมบรรดาน้องๆ หนูๆ ที่มาเล่นน้ำ พร้อมด้วยเครื่องแต่งกายอันบางเบา แถมยังมีของเทียมทำเหมือนบ้างไม่เหมือนบ้างออกมาโชว์กันแบบไม่อายฟ้าดินอีก ต่างหาก

อย่างไรก็ตามสิ่งที่พอจะผูกเรื่องกับวันสงกรานต์ได้ก็น่าจะหนีไมพ้นเรื่อง ท่าเต้นอันยียวนกวนประสาท ที่บรรดา แวนซ์บอย สก๊อยเกิร์ล หรือแม้กระทั่ง สแกนกรุ๊ป งัด ออกมาโชว์ของกันอีกชุดใหญ่ พลางให้นึกสมมติเล่นๆ ว่า หากเด็กพวกนี้ไปนักฟุตบอลแล้วดันยิงประตูได้ ท่าเต้นที่เสมือนแม่เหล็กดูดบาบา ก็อาจฮอตฮิตติดลมบนไปทั่วโลกขึ้นมาก็ได้

ดังนั้นวันนี้จะขอรวมรวบท่าเต้น ท่าดีใจ ของพ่อค้าแข้งชื่อดังทั้งหลายมาอวดกัน มาดูกันสิวาจะมีท่าไหนฮอตฮิตติดลมบนในวันมหาสงกรานต์กันบ้าง ดูแล้วเลียนแบบเลยตามสบาย แต่ไม่รับประกันความปลอดภัย จะเล่นท่าไหนเล่นไป ขออย่างเดียวอย่าเล่น "ท่ายาก" เท่านั้นพอ

 
ตัวอย่างท่าเต้นวันสงกรานต์

แดเนี่ยล สเตอริดจ์  "ลิเวอร์พูล"

 

เนย์มาร์ จูเนียร์ "บาร์เซโลน่า"

 

 
โรนัลดินโญ่ "แอตเลติโก้ มิเนโร่"

 
 
 อนาวิน จูจีน "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" จัดเต็ม! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook