ชมคลิป! "บัวขาว" เดินหน้าสอนมวย "นักเบ้" ศึกออลสตาร์ไฟต์

ชมคลิป! "บัวขาว" เดินหน้าสอนมวย "นักเบ้" ศึกออลสตาร์ไฟต์

ชมคลิป! "บัวขาว" เดินหน้าสอนมวย "นักเบ้" ศึกออลสตาร์ไฟต์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การแข่งขัน ศึกออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 4 ที่ KITEC-STAR HALL ประเทศฮ่องกง เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

คู่เอกของรายการ พิกัด 70 กิโลกรัม "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย พบกับ วิคเตอร์ นักเบ้ กำปั้นชาวออสเตรเลีย เชื้อสายไลบีเรีย เจ้าของสถิติการชก ชนะ 51 ครั้ง แพ้ 13 ครั้ง ชนะน็อก 13 ครั้ง ซึ่งคู่นี้เคยพบกันมาก่อนเมื่อ 4 ปี ที่แล้ว ที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งบัวขาวเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างฉิวเฉียด

เปิดฉากยกแรก บัวขาว ไม่ประมาทดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนในช่วงแรก กลางยก "ดำดอทคอม" เดินหน้าสาดแข้งสวยๆหลายครั้ง ขณะที่ นักเบ้ เน้นลูกถีบสกัดไม่ให้โดนวงใน และมีหมัดยาวๆที่น่ากลัว

ยกสอง วิคเตอร์ นักเบ้ เดินลุยทันที กอดรัดตีเข่าสู้ แต่ก็โดน บัวขาว สลัดหลุดสาดแข้งเข้าลำตัวหลายครั้ง ปลายยก กำปั้นชาวไทย กระโดดเตะเข้าหน้าอย่างจังส่งคู่ชกลงไปนั่งกับพื้นแต่กรรมการกลับไม่นับ มองเป็นจังหวะลื่นล้ม

ยกสาม กำปั้นชาวออสเตรเลีย ที่รู้ตัวว่าเป็นรองเดินเข้าใส่ทันที แต่ก็โดน บัวขาว ดักแทงเข่า สาดแข้งตอบโต้ทำเอา วิคเตอร์ นักเบ้  อ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด

ครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนน ปรากฏว่า "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ออกอาวุธได้จะแจ้งกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้แบบไม่มีปัญหา

ส่วนผลการชกของอีก 2 กำปั้นค่ายบัญชาเมฆ ในรุ่น 68 กิโลกรัม เพชรทนง  บัญชาเมฆ ชนะคะแนน นิคลาส ลาร์เซ่น นักชกชาวเดนมาร์ก และ รุ่น 70 กิโลกรัม อเล็กซ์ บัญชาเมฆ นักชกชาวโรมาเนีย  แพ้คะแนน สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม

สำหรับ ศึก ออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ในวันศุกร์ที่  6 กรกฎาคม 2561

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ ชมคลิป! "บัวขาว" เดินหน้าสอนมวย "นักเบ้" ศึกออลสตาร์ไฟต์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook