สมาคมฯ วอนแฟนๆไม่ทำลายสิ่งของในสนามเกม "ไทย" ดวล "จีน"

สมาคมฯ วอนแฟนๆไม่ทำลายสิ่งของในสนามเกม "ไทย" ดวล "จีน"

สมาคมฯ วอนแฟนๆไม่ทำลายสิ่งของในสนามเกม "ไทย" ดวล "จีน"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน จัดประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติจีน ที่จะแข่งขันวันที่ 2 มิถุนายน 2561

โดยการประชุมครั้งนี้ประกอบไปด้วย นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขันสมาคมฯ, นายเอกพล พลนาวี ผู้จัดการฝ่ายจัดการแข่งขันและกิจกรรม พร้อมด้วยตัวแทนจาก ไทยรัฐ ทีวี, บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และฝ่ายรักษาความปลอดภัยร่วมประชุม

ภายหลังจากการประชุม  นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขันสมาคมฯ กล่าวว่า "วันนี้เป็นการประชุมเตรียมความพร้อมครั้งสุดท้าย สำหรับการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติจีน ตอนนี้ความพร้อมประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเพียงแค่จำนวนสตาฟฟ์โค้ชของจีน และรายละเอียดเล็กน้อยบางส่วน ส่วนเรื่องของการรักษาความปลอดภัยและการจัดการแข่งขันทุกอย่างเตรียมพร้อมหมดแล้ว ซึ่งทีมชาติจีนจะเดินทางมาถึงไทยในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้"

"ทางสมาคมฯ ต้องขอความร่วมมือจากแฟนบอลที่เข้ามาชมการแข่งขัน ให้ช่วยกันรักษาทรัพย์สินของประเทศชาติไม่ทำลายสิ่งของ รวมถึงการใช้คำพูดคำจาต่างๆ ที่ไม่สุภาพ โดยปกติแฟนบอลให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์"

"ในส่วนของ BNK48 ขอให้รอการประชาสัมพันธ์ ความคืบหน้าผ่านทางช่องทางสื่อสารของ BNK48 ต่อไป"

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง ระหว่างทีมชาติไทย พบกับทีมชาติจีน จะแข่งขันวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 โดยบัตรเข้าชมสามารถซื้อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook