TBJA จัดวิ่ง “NEWS RUN THAILAND 2018” ครั้งแรกในประเทศไทย

TBJA จัดวิ่ง “NEWS RUN THAILAND 2018” ครั้งแรกในประเทศไทย

TBJA จัดวิ่ง “NEWS RUN THAILAND 2018” ครั้งแรกในประเทศไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

TBJA สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย รวมพลคนสื่อ จัดวิ่ง “NEWS RUN THAILAND 2018” ครั้งแรกในประเทศไทย สานสัมพันธ์คนข่าวและประชาชน ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพดี, ชมสวนสวย และไดโนเสาร์หลากสายพันธ์จากทั่วโลกกว่าสี่ร้อยตัว พร้อมวิ่งกระทบไหล่กับผู้ประกาศข่าวคนดังมากมายที่สวนนงนุช พัทยา 22 กรกฎาคมนี้

สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย หรือ TBJA ซึ่งเป็นองค์กรสื่อมวลชนที่มีสมาชิกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพและผู้ประกอบการด้านสื่อวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ จัดโครงการวิ่งการกุศล “NEWS RUN THAILAND 2018” ชิงถ้วยเกียรติยศจากสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ณ. สวนนงนุช พัทยา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมพลคนสื่อ และประชาชนจากทุกวงการให้มาวิ่งออกกำลังกายให้มีสุขภาพดี รวมทั้งเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างคนข่าวกับประชาชน อีกทั้งเพื่อหารายได้มาเป็นทุนในการใช้จ่ายและดำเนินการจัดกิจกรรมต่างของสมาคมฯ อันได้แก่ การส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพบุคลากรในวิชาชีพ / นักศึกษาด้านนิเทศศาสตร์และสื่อสารมวลชน ทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมฯ รวมทั้งดำเนินกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่สาธารณะ

การแข่งขัน “NEWS RUN THAILAND 2018” ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในคอนเซ็ปท์ Healthy & Happy Run in Tropical Garden รวมพลคนสื่อ ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพดี มีความสุขสนุกสนาน ได้ชมสวนสวย และไดโนเสาร์หลากสายพันธ์จากทั่วโลกกว่าสี่ร้อยตัว

พร้อมวิ่งกระทบไหล่กับผู้ประกาศข่าวคนดังมากมาย อาทิ บ๊อบ ณัฐธีร์ และน้องณัชชา ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์, กิตติ สิงหาปัด, สายสวรรค์ ขยันยิ่ง, เดียร์ ลิลลี่ แม็คกร๊าธ และ กระเต็น วราภรณ์ สมพงษ์ เป็นต้น ในระยะทางการวิ่ง 3 ระดับ ได้แก่ 3 กิโลเมตร, 10 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร ในส่วนของรางวัลแบ่งตามระยะทางในการวิ่ง ได้แก่

ssssssssss88
• ระยะทาง 21 กิโลเมตร
- รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเดี่ยว ชายและหญิง รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมของรางวัลจากสมาคมฯ
- ผู้เข้าเส้นชัยจำนวน 50 คนแรก ชายและหญิง รับผ้าบัพคาดศีรษะ
- ผู้เข้าเส้นชัยทุกท่านรับผ้าขนหนู finisher

• ระยะทาง 10 กิโลเมตร
- รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเดี่ยว ชายและหญิง รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 5,000 และของรางวัลจากทางสมาคมฯ
- รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทคู่ จำนวน 2 คน และประเภททีม จำนวน 4 คน รับรางวัลละ 2,000 บาท พร้อมของรางวัลจากทางสมาคมฯ
- ผู้เข้าเส้นชัยจำนวน 50 คนแรก ชายและหญิง รับผ้าบัพคาดศีรษะ

พิเศษสุดสำหรับผู้เข้าสมัครแข่งขันแบบ VIP ที่นอกจากจะสามารถวิ่งได้ทุกระยะทางที่มีการจัดการแข่งขันแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้แก่ กระเป๋าผ้าคาดเอว ทั้งยังสามารถกระทบไหล่ ร่วมสังสรรค์ถ่ายรูปกับผู้ประกาศข่าววิทยุโทรทัศน์คนดังอย่างใกล้ชิดในโซนวีไอพี อีกด้วย

สำหรับค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน บัตร VIP ราคา 1,000 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 3 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตร ราคา 550 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 21 กิโลเมตร ราคา 650 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.berving.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: berving2017

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook