เตรียมแก้แค้น! "เอสตราด้า" เร่งซ้อมเตรียมรอฟาดปาก "ศรีสะเกษ" (คลิป)

เตรียมแก้แค้น! "เอสตราด้า" เร่งซ้อมเตรียมรอฟาดปาก "ศรีสะเกษ" (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ลาติน สปอร์ต บ็อกซิ่ง สื่อดังทวีปอเมริกา ตีข่าว "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกัน หวนกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง โดยมุ่งเป้าที่จะคืนสังเวียนล้างตากับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะมีกำหนดเมื่อไร หรือจะได้ขึ้นชกหรือไม่

โดยสื่อเจ้าดังกล่าวได้เผยคลิปการฝึกซ้อมของ กำปั้นชาวเม็กซิกันวัย 28 ปี พร้อมด้วยข้อความ "การกลับมาของยอดกำปั้นชาวเม็กซิกัน ที่เตรียมความพร้อมอีกครั้ง หลังแพ้ให้กับ ศรีสะเกษ ที่คนส่วนใหญ่มองว่า ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า เป็นฝ่ายชนะ แน่นอนเขาจะกลับมาแกร่งกว่าเดิม"

กำปั้นชาวเม็กซิกันเป็นฝ่ายแพ้คะแนนแบบไม่เอกฉันท์ (114-114, 113-115 และ 111-117) ให้กับแชมป์โลกชาวไทย ในการชกชิงแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ที่สังเวียน เดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ถึงขนาดไม่ยอมรับผลการตัดสิน ก่อนที่จะออกมาโวยกรรมการ ชี้คนทั้งโลกเห็นกันอยู่ว่าใครเป็นฝ่ายชนะ แต่มีเพียงกรรมการ 3 ท่าน ที่ให้คะแนนที่ต่างออกไปจากความเป็นจริง

สำหรับไฟต์การชกของ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า ที่หมายจะล้างตากับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ยังไม่มีการตกลงกันอย่างเป็นทางการ แต่ทางฝ่ายทีมงานของกำปั้นเม็กซิโก พยายามที่จะขอรีแมตช์อีกครั้ง