มันคือศิลปะ! เบื้องหลังการถ่ายนู้ดของ "ริสะ อิซูมิ" อดีตยิมฯโอลิมปิกญี่ปุ่น (คลิป+อัลบั้ม)

มันคือศิลปะ! เบื้องหลังการถ่ายนู้ดของ "ริสะ อิซูมิ" อดีตยิมฯโอลิมปิกญี่ปุ่น (คลิป+อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากสร้างปรากฏการณ์และเป้นกระแสครึกโครมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำหรับ "ริสะ อิซูมิ" อดีตนักยิมนาสติกลีลาสาวสวยดีกรีทีมชาติญี่ปุ่นชุดสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ

จากการที่เธอขอแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ด้วยการสลัดผ้าถ่ายแบบนู้ดชนิดเปิดช่วงบนหมดจด จนทำให้อัลบั้มภาพที่ใช้ชื่อว่า "แฟรี่ เทล" (Fairy Tale) หรือ "เทพนิยาย" ของเธอนั้นขายดีถล่มทลายไปทั่วญี่ปุ่น

สำหรับ ริสะ นั้นเกิดเมื่อปี 1988 เล่นยิมนาสติกมาตั้งแต่ยังเด็กจนเก่งถึงขั้นติดทีมชาติญี่ปุ่นลุยศึกโอลิมปิกมาแล้ว ก่อนที่เธอจะตัดสินใจอำลาวงการไปเมื่อปี 2006 พร้อมผันตัวไปเป็นคุณครูสอนเต้นรำ และก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยโฟโต้บุ๊กสุดสยิวนี้นั่นเอง

อย่างไรก็ดี ภาพชุดดังกล่าวเชื่อว่าน่าจะเคยผ่านตาแฟนกีฬาและแฟนคลับของเธอไปบ้างแล้ว วันนี้เรามีคลิปเบื้องหลังของการถ่ายทำนั้นมาฝาก ซึ่งเพิ่งถูกอัพโหลดลง Youtube จากแชนแนลที่ใช้ชื่อว่า Gucci Kentucky เมื่อเดือนตุลาคม 2017

ซึ่งเป็นฉากที่ริสะอยู่ในชุดวันพีซแนบเนื้อแบบซีทรูโพสท่าในอิริยาบถต่างๆริมน้ำ รวมไปถึงโชว์ทักษะยิมนาสติกเล็กๆน้อยๆ ด้วยรูปร่างสุดเพอร์เฟ็กท์และหน้าตาที่สวยงามระดับนางเอกซีรีส์ของเธอ

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!