ส่อง! "เมลานี" หวานใจ "มาร์กซิยาล" ที่ทำให้ลืมรักเก่า (อัลบั้ม)

ส่อง! "เมลานี" หวานใจ "มาร์กซิยาล" ที่ทำให้ลืมรักเก่า (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ตีแผ่เรื่องราวของ เมลานี ดา ครูซ นางแบบสาวสุดสวย ซุปเปอร์สตาร์เกมโชว์เรียลลิตี้ชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่ชีวิตเปลี่ยนกลายเป็นคนดังกว่าเดิม หลังคบหากับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส สังกัด "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นางแบบสาววัย 26 ปี เริ่มคบหากับ ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่มันก็ไม่สวยหรูขนาดนั้น เพราะตลอดเวลาเธอโดน ซาแมนธ่า แจ็คเกอร์ลีเนต อดีตภรรยาของ มาร์กซิยาล โจมตีอย่างต่อเนื่องว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตคู่ของเธอพังลงทั้งที่มีพยานรักเป็นลูกตัวน้อย 1 คน

แถมยังเผยต่อว่า ดาวเตะปีศาจแดง จิตใจคับแคบ เช่าบ้านหลังหนึ่งให้เธออาศัยอยู่กับลูก ในชานกรุงปารีส และให้เงินใช้เพียงเดือนละ 3,000 ปอนด์ ขณะที่รายได้ของอดีตสามีอยู่ที่ 420,000 ปอนด์ ต่อเดือน แถมยังไม่ค่อยแวะมาเยี่ยม เพย์ตัน ลูกของเขาอีก

ด้าน มาร์กซิยาล ก็ออกมาตอบโต้ว่า ซาแมนธ่า ว่าเป็นพวกเห็นแก่เงิน อ้างโน่นอ้างนี่ตลอดว่าเป็นเพราะสโมสร เป็นเพราะบุคคลที่สามที่ทำให้ชีวิตรักต้องล่ม แต่ไม่เคยมองดูความเป็นจริงว่ามันเป็นอย่างไรกับชีวิตคู่ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มดีขึ้่น เมื่อ เมลานี ดา ครูซ กำลังตั้งท้องลูกของตัวเองกับแข้งวัย 22 ปี และแน่นอนนี่จะเป็นส่วนเติมเต็มครอบครัวของเธอ และมันคงทำให้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล มีความสุขกว่ารักครั้งก่อนแน่นอน