มู ยักไหล่ข่าวเอเยนต์ ป็อกบา เสนอตัวให้ เรือใบ

มู ยักไหล่ข่าวเอเยนต์ ป็อกบา เสนอตัวให้ เรือใบ
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

โฆเซ มูรินโญ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าการที่ เป๊บ กวาร์ดิโอลา ได้ออกมาให้ข่าวถึงประเด็นการติดต่อซื้อขายระหว่าง ไมโน ไรโอลา กับ เรือใบสีฟ้า นั้นเป้นการเอาคืนนายหน้าจอมแสบของสตาร์ชาว ฝรั่งเศส

ก่อนหน้า แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งจบลงไปด้วยชัยชนะของ ปีศาจแดง 3-2 เป๊บ ได้กล่าวว่า ​เอเยนต์ของ ป็อกบา ได้ติดต่อเขาเพื่อสอบถามถึงความสนใจในนการคว้าตัว ป็อกบา จากทัพ ผีแดง

มูรินโญ ตอบคำถามนักข่าวเมื่อถูกถามถึงการให้สัมภาษณ์ที่ว่าของนายใหญ่ เรือใบสีฟ้า ว่า "ผมไม่ได้เก็บเอาประเด็นนั้นมาคิดแม้แต่นิดเดียว"

"พวกเรารู้ดีว่าความสัมพันธ์ระหว่าง กวาร์ดิโอลา กับ ไมโน ไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นัก มันจึงเป็นเรื่องปกติที่บางครั้งพวกเขาอาจจะให้ข่าวในด้านลบโจมตีอีกฝ่ายอยู่บ้าง แต่ผมไม่ได้กังวลอะไรเลย ไม่ได้หัวเสียกับข่าวนี้ ผมไม่ได้พูดกับ ปอล ถึงเรื่องนี้ และไม่ได้แม้กระทั่งโทรถาม ไมโน ถึงประเด็นดังกล่าวด้วยซ้ำ"

"ผมมีสมาธิกับเกมและคิดว่า ปอล ก็คงทำเหมือนกัน เพราะเขาต้องโฟกัสกับเกมเป็นอย่างมากจึงจะสามารถงัดฟอร์มการเล่นแบบที่เห็นออกมาได้"

ทั้งนี้ ​ไรโอลา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ปฎิเสธถึงการยื่น ป็อกบา ให้กับ กวาร์ดิโอลา พิจารณาโดยตรง แต่มีการวิเคราะห์จากสื่อหลายสำนักว่าเขาน่าจะมีการพูดคุยกับ เฟร์ราน โซเรียโน หนึ่งในบอร์ดบริหารของ ซิตี้ ถึงความเป็นไปได้ในการย้ายสังกัดข้ามฟากเมือง แมนเชสเตอร์ ของป็อกบา