10 ผู้โชคดีจากอิเดมิตสึ บินลัดฟ้าชมศึกแดงเดือด

10 ผู้โชคดีจากอิเดมิตสึ บินลัดฟ้าชมศึกแดงเดือด

     10 ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังประเทศอังกฤษ เพื่อรับชมศึกแดงเดือด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม นี้

     บรรดาผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ ชมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล จากการจับสลากคูปองน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ในแคมเปญ “ฉลอง 48 ปีมีเฮ” ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดออกเดินทางด้วยเที่ยวบิน TG910 เวลา 00.15 น. (คืนวันพฤหัสที่ 8 มี.ค. 60) โดยการเดินทางในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณสริต  กังเกริกกุล ผู้ช่วยประธาน บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เป็นผู้ให้การดูแลตลอดทริป

     โดยคุณสริต กังเกริกกุล เผยว่า “ทริปนี้ ถือเป็นการขอบคุณบรรดาลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีอีกครั้ง การไปครั้งนี้ เราออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พัก และอาหารการกิน”

     “และที่สำคัญกับการรับชมศึกฟุตบอลนัดแดงเดือดระหว่างแมนยูฯ ปะทะ ลิเวอร์พูล ซึ่งรับรองได้ว่าทุกคนจะมีความสุขและได้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดการเดินทาง ส่วนใครที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ ก็ขอให้รอติดตามกิจกรรมดีๆ จากทางอิเดมิตสึที่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน”[Advertorial]