ขอย้ำอีกครั้ง! "เอสตราด้า" สุดมั่นคว่ำ "แหลม" คว้าแชมป์โลก

ขอย้ำอีกครั้ง! "เอสตราด้า" สุดมั่นคว่ำ "แหลม" คว้าแชมป์โลก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกป้องกันตำแหน่ง แชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย ที่มีกำหนดการจะขึ้นป้องกันเข็มขัดแชมป์กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ที่เดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า ได้ลงนวมซ้อมต่อหน้าสื่อมวลชน และผู้สนับสนุน เพื่อโชว์ความพร้อมก่อนที่จะขึ้นสังเวียนในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมกับให้สัมภาษณ์กับสื่้อท้องถิ่นถึงความมั่นใจในไฟต์นี้

"ผมพร้อมสำหรับการเป็นแชมป์ ด้วยการซ้อมที่ยอดเยี่ยมของ อัลเฟรโด้ กาบาเยโร่ เทรนเนอร์ของผม ทำให้ผมมั่นใจมาก ทันทีที่ผมได้รู้ว่าได้ชิงแชมป์ ผมก็มองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะกลับมาคว้าเข็มขัดแชมป์ให้ชาวเม็กซิโก""ผมรู้ดีว่าแชมป์โลกชาวไทยแข็งแกร่งเพียงไหน เมื่อได้เห็นการชกของเขาในสองไฟต์ล่าสุด ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ โรมัน กอนซาเลซ แต่ผมขอบอกว่า ผมมีทักษะและวิธีที่จะเอาชนะเขาได้แน่"

"คนทั้งประเทศเม็กซิโก และแฟนกำปั้นจะได้เห็นผลงานอันน่าตื่นเต้นของผม ในรายการ ซูเปอร์ฟลาย ภาค 2" เอสตราด้า กล่าว

สำหรับ ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ที่นครลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา, เวิร์คพอยท์ ทีวี (ช่อง 23) จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสด ให้แฟนๆได้ชมกันถึงบ้าน ตรงกับประเทศไทยคือเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป