เด็กมันกำลังห้าว! "รถบด" ฟอร์มโหดไล่ถลุง "กำปั้นรุ่นพี่" กองยก 2 (คลิป)

เด็กมันกำลังห้าว! "รถบด" ฟอร์มโหดไล่ถลุง "กำปั้นรุ่นพี่" กองยก 2 (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มวยรอบ MX CHAMPION พิกัด 60 กิโลกรัม รอบรองชนะเลิศคู่แรก เป็นการพบกันของ “ ใต้มหาโหด ” วันสดใส นายกเอท่าศาลา พบกับ “ จอมทำลายล้าง ” รถบด ดาบพงษ์191  

ก่อนการชกชื่อชั้นมวยเป็นทาง วันสดใส นายกเอท่าศาลา ที่ชื่อชั้นดีกว่า แต่พอระฆังยกแรกดังขึ้นกลับกลายเป็น รถบด ดาบพงษ์191 ที่อาศัยจังหวะต่อยได้แบบจะแจ้ง และดักทางการวางแข้งของ วันสดใส ได้หมด

เข้ายกที่ 2 วันสดใส นายกเอท่าศาลา พยายามเดินหน้าเข้าสาดแข้งตั้งแต่เสียงระฆังเริ่ม แต่รถบด ดาบพงษ์191 เตรียมตัวมาดีกันอาวุธได้หมดและเปิดฉากออกหมัดต่อยคืนหลายต่อหลายหมัด ชนิดไม่เกรงใจมวยรุ่นพี่ จนวันสดใสออกอาการเสียทรง

ช่วงปลายยกรถบด ก็โชว์ความโหดเดินบดต่อยอย่างต่อเนื่องและต่อยหมัดขวาเข้าที่หน้าของวันสดใสอย่างจัง ส่งให้วันสดใส นายกเอท่าศาลาลงไปนอนกองกับพื้นให้กรรมการนับถึง 10  กรรมการยุติการชกให้ตัดสินให้  รถบด ดาบพงษ์191  เอาชนะน็อคไปในยกที่ 2

ทำให้ “ จอมทำลายล้าง ” รถบด ดาบพงษ์191  เข้าไปยืนรอในรอบชิงชนะเลิศในมวยรอบ MX CHAMPION พิกัด 60 กิโลกรัม เพื่อชิงเข็มขัดแชมป์และเงินรางวัลกว่า 6 แสนบาท เป็นคนแรก

ติดตามความมันส์และความเร้าใจแบบนี้ได้ในศึก MX MUAY XTREME และห้ามพลาด !!! ศึกแห่งชาติพันธุ์กับมวยยกทัพ ระหว่าง ทัพนักมวยไทย พบ ทัพนักมวยกัมพูชา ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา20.45น.ทางช่อง ONE31 ที่นี่ที่เดียว