"จ่าเฉย" เชื่อ "เคน" จะไม่ทิ้งไก่ ไปซบทีมใหญ่ใน ลาลีกา สเปน

"จ่าเฉย" เชื่อ  "เคน" จะไม่ทิ้งไก่ ไปซบทีมใหญ่ใน ลาลีกา สเปน
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือระดับสิบผู้เฒ่าของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงทีมเก่าอย่าง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ว่า​จะไม่มีวันเสีย แฮร์รี เคน ไปให้กับทีมใหญ่ ๆ ในลาลีกา สเปน อย่าง เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลนา เป็นอันขาด

พร้อมอธิบายเหตุผลที่ฟังขึ้นสุด ๆ ว่า "ผมจินตนาการไม่ออกเลยว่า แฮร์รี เคน จะย้ายออกจาก ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ไปได้ยังไง" จ่าเฉย กล่าว

"มันชัดเจนสุด ๆ ว่าเขาแฮปปี้กับชีวิตที่นี่มาก และถ้าสโมสรยื่นสัญญาที่มีข้อเสนอดี ๆ ให้ ยังไงเด็กคนนี้ก็จะไม่ทิ้งทีมออกไปไล่ตามความฝันอะไรที่มันเวอร์ ๆ เหมือนคนอื่นหรอก"

"คุณลองคิดดู สเปอร์ส เอาชนะ เรอัล มาดริด ได้อย่างเจ๋งมากในศึก ยูฟา แชมเปียนส์ลีก นี่แสดงว่าพวกเขาไม่ใช่สโมสรที่ด้อยศักยภาพกว่าเลยแม้แต่น้อย"

"หรือถ้าเป็น บาร์เซโลนา ก็ต้องยอมรับกันตามตรงว่าสไตล์ของ เคน ไม่ได้มีเคมีของพวกเขาอยู่ในตัวสักนิด ฉะนั้นไม่ถูกตามจีบอยู่แล้ว"

"สิ่งสำคัญที่สุดคือ สเปอร์ส เองก็เป็นทีมใหญ่ไง ณ เวลานี้ พวกเขาคือทีมระดับ Top 4 หรือ Top 5 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษไปเรียบร้อย ฉะนั้น เคน เองก็ต้องมีความสุขกับสถานการณ์ทุกอย่าง ชีวิตของเขากับสโมสรแห่งนี้มันเป็นอะไรที่วิเศษสุด"