ไปดีกว่า! "โอริกี้" เตรียมถกอนาคตกับ "หงส์แดง" หลังจบฤดูกาล

ไปดีกว่า! "โอริกี้" เตรียมถกอนาคตกับ "หงส์แดง" หลังจบฤดูกาล
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ดิวอค โอริกี้ กองหน้าของทีม ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบัน​ถูกส่งไปอยู่กับ โวล์ฟสบวร์ก ในฤดูกาลนี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของตัวเองในถิ่น แอนฟิลด์ ว่าเอาไว้คุยกันในอีก 6 เดือนถัดไป

โดยล่าสุด เจอร์เกน คล็อปป์ ได้พูดถึงลูกทีมคนนี้เอาไว้ว่ายังมีอนาคตอยู่กับต้นสังกัด แต่ขณะเดียวกันก็จะต้องยอมรับว่าเป็นแข้งหมุนเวียนที่จะคอยช่วยสนับแนวรุกคนอื่น ๆ อย่างเช่น โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่, โม ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ เป็นต้น

"ผมถือว่านั่นเป็นคำชื่นชมจากบอสนะ เพราะอย่างน้อยเขาก็ประเมินผมว่าดีพอในระดับที่ว่า ในหนึ่งบทบาทที่เราได้รับนั้นมีหลายปัจจัยเป็นองค์ประกอบ และผมก็สามารถมีความสุขได้กับทุกอย่าง" โอริกี้ กล่าว

"อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้บนโลกแห่งฟุตบอล นี่คือเรื่องจริง ฉะนั้นก่อนอื่นผมจะขอตั้งสมาธิให้กับงานตรงหน้าเป็นอันดับแรก คือเล่นให้ดีที่ โวล์ฟสบวร์ก โอเค ผมกับ ลิเวอร์พูล เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากจริง ๆ แต่การเล่นฟุตบอลอยู่ที่นี่ก็สนุกและสุขใจดี"

"หลังจบฤดูกาลผมจะนั่งคุยกับผู้จัดการทีมอย่างเปิดอกว่าแผนอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ขณะที่ยังเหลือเวลาอีกตั้งครึ่งปี ผมขอใส่เต็มกับสโมสรที่เล่นให้ในปัจจุบันนี้ก่อนแล้วกัน"