"รอนนี่" ขอเป็นแฟนคลับ "ซันนี่" พร้อมจบประโยคด้วยภาษาไทย (คลิป)

"รอนนี่" ขอเป็นแฟนคลับ "ซันนี่" พร้อมจบประโยคด้วยภาษาไทย (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เก็บตกความประทับใจหลังการแข่งขันสนุกเกอร์ ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2017 รอบ 16 คนสุดท้าย ที่บาร์บิแคน เซนเตอร์ เมืองยอร์ค ประเทศอังกฤษ

ที่ "รอนนี่ โอซุลลิแวน" ขวัญใจเจ้าถิ่นและเจ้าของแชมป์โลก 5 สมัย วัย 42 ปี เอาชนะ "ซันนี่-อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์" นักสอยคิวดาวรุ่งจากไทย วัย 22 ปี ไปอย่างหืดจับ 6-5 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายต่อไป

โดยหลังแข่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอย่างเป็นกันเอง ซึ่งอรรคนิธิ์ได้บอกว่า รู้สึกมหัศจรรย์และดีใจมากๆ ที่ได้เกียรติแข่งขันกับหนึ่งในไอดอล และที่ผ่านมาก็ศึกษาการเล่นระดับเทพของรอนนี่จากสื่อต่างๆและจากทางยูทูบมามากมาย

ส่วน "เดอะ ร็อคเกต" ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งมือ 4 ของโลกก็กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า ซันนี่มีการวางแผนที่ดี เป็นนักสนุกเกอร์ที่ออกคิวได้อย่างแม่นยำ มีอนาคตสดใสรออยู่ และจากนี้จะขอเป็นแฟนคลับติดตามผลงานของนักสอยคิวรุ่นน้องต่อไป

ซึ่งที่น่าเซอร์ไพรส์กว่านั้นคือ เมื่อพูดจบ รอนนี่ กล่าวคำว่า "ขอบคุณครับ" อย่างชัดถ้อยชัดคำออกมา ทำให้อรรคนิธิ์ถึงกับยกมือไหว้กลับ พร้อมพูดคำว่าขอบคุณครับคืน ก่อนรอนนี่จะยกมือไหว้อย่างนอบน้อมขอบคุณครับอีกรอบ พร้อมเสียงหัวเราะจากทั้ง 2 นักกีฬาและสื่อมวลชน