ใจมันได้! "มวยไอริช" เดินแลกบู๊ "ผาขาว" สุดมันส์ (คลิป)

ใจมันได้! "มวยไอริช" เดินแลกบู๊ "ผาขาว" สุดมันส์ (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ผลการแข่งขันมวยรอบในรายการ MX Muay Xtreme เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา

การแข่งขัน MX Muay Xtreme Presented by OMG สัปดาห์นี้ คู่เอกประจำรายการ ผาขาว ดาบพงษ์ 191 นักชกดีกรีแชมป์มวยไทยลีก ฝ่ายแดง พบกับ เชน แมคคอนแนลล์ นักชกดีกรีแชมป์จากประเทศไอร์แลนด์

เริ่มยกแรก เชน ที่อายุน้อยกว่า ใช้ความสดเดินเข้าใส่ผาขาวอย่างหนัก รัวหมัดชุดจนผาขาวต้องยกการ์ดแน่น แต่ช่วงท้ายยกกลับกลายเป็น ผาขาว ที่อาศัยจังหวะบุกของ เชน ที่ลดการ์ดลงมาสวนด้วยซ้าย ส่ง เชน ลงไปนอนให้กรรมการนับถึง 8

ยกสอง เชน หวังทวงคะแนนคืน ชวนทะเลาะตั้งแต่ต้นยก รัวหมัดเข้าใส่ไม่ยั้ง จนนักชกชาวไทยได้แต่ยกการ์ดกัน แต่ก็กันได้ไม่หมด ต้องเปลี่ยนแผนออกมาสู้วงนอก ดักสาดแข้งซ้ายยาวๆ จนลำตัวของ เชน มีรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด

ยกสุดท้าย เชน ที่ยังแรงดีไม่มีตก เดินเข้าใส่ตั้งแต่ต้นยกเช่นเคย ผาขาว พยายามอาศัยจังหวะสอง ออกแข้งและหมัดสวนกลับไปเช่นกัน สุดท้ายจบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ทางด้าน เชน เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปได้สำเร็จ

สำหรับศึก MX Muay Xtreme Presented by OMG ในสัปดาห์นี้ (10พ.ย.) จะเป็นการยกทัพทีมนักชกชาวไทย ปะทะกับ ทีมนักชกจากพม่า

และห้ามพลาดกับศึกมวยรอบ เอ็ม-150 MXCHAMPION พิกัด 67 กิโลกรัม ชิงเข็มขัดแชมป์ และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท รอบแรกคู่ที่สอง จะเป็นการพบกันของ ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ พบกับ มาร์ติน เอเวอรี่ จากประเทศไอร์แลนด์ ติดตามชมทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ทางช่อง ONE31