วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

สนาม : สเตเดี้ยม เฟเยนอร์ด เวลาคิกออฟ : 01.30 น.

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

7 ก.ย.2005 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
17 พ.ย.2004 อันดอร์รา 0-3 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก
6 ต.ค.2001 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
24 มี.ค.2001 อันดอร์รา 0-5 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก

ฮอลแลนด์-ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 ชนะ ฮังการี 4-1 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก
7 ก.ย.2012 ชนะ ตุรกี 2-0 (เหย้า) คัดฟุตบอลโลก
15 ส.ค.2012 แพ้ เบลเยียม 2-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
17 มิ.ย.2012 แพ้ โปรตุเกส 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย
13 มิ.ย.2012 แพ้ เยอรมนี 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย

ความพร้อม-สภาพทีม

เวสลี่ย์ สไนเดอร์ กองกลางของทีมอินเตอร์ มิลาน ไร้ชื่อในการลงช่วยทีมครั้งนี้ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ขณะที่ผู้เล่นตัวหลักอย่าง อาร์เยน ร็อบเบน, เจโทร วิลเลี่ยมส์ และ โยริส มาไธจ์เซ่น ไม่ถูกเรียกมาในทีมชุดนี้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามทางด้าน ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต, อิบราฮิม อเฟลลาย และ ไนเจล เด ยอง ถูกเรียกกลับมาติดทีมอีกครั้ง หลังจากในเกมที่พบกับ ตุรกี และ ฮังการี พลาดช่วยทีม ส่วน ดั๊กลาส ปราการหลังที่เกิดยังบราซิล ติดทีมชุดเป็นครั้งแรก หลังจากได้สัญชาติเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่วน รูเบน ชาเค่น มีข่าวอาจได้ประเดิมลงเล่นเป็นครั้งแรก

ผู้จัดการทีม : หลุยส์ ฟาน ฮัล

อันดอร์รา -ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 แพ้ โรมาเนีย 0-4 (เยือน) คัดบอลโลก
7 ก.ย.2012 แพ้ ฮังการี 0-5 (เหย้า) คัดบอลโลก
14 ส.ค.2012 แพ้ ลิกเตนสไตน์ 0-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง
2 มิ.ย.2012 แพ้ โปแลนด์ 0-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
30 พ.ค.2012 เสมอ อาเซอร์ไบจาน 0-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง

ความพร้อม-สภาพทีม

คอลโด้ อัลวาเรซ จะทำการเรียก มาร์ช วาเลซ กลับมาสตาร์ตแดนกลาง หลังจากกลับมาจากโทษแบน ส่งผลให้ โยเซฟ อยาล่า จะกระเด็นไปนั่งสำรอง ส่วน อิวาน โลเรนโซ่ และ เซบาสเตียน โกเมส จะยืนเป็นคู่หัวหอกปิดสกอร์

ผู้จัดการทีม : คอลโด้ อัลวาเรซ

รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : มาร์เท่น สเตเคเลนเบิร์ก, ริคาร์โด้ ฟาน ริน,จอห์น ไฮติงก้า,รอน ฟลาร์,มาร์ตินส์ อินดี้,ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต,ไนเจล เดอ ยอง,เควิน สตรูทแมน,รูเบน ชาเค่น,คลาส แยน ฮุนเตลาร์,เฌเรมี่ เลนส์

อันดอร์รา (4-2-3-1) : โกเมส โมเรียร่า,มาร์ค เรน่อน,อีมิล การ์เซีย,ไอเดฟอนส์ ลิม่า,เอดรี้ โรดริเกส,มาร์ซิโอ วิเอร่า,มาร์ช วาเลซ,มาร์ช ปูโยล,ลูโดวิช เคลเมนเต้, อิวาน โลเรนโซ่, เซบาสเตียน โกเมส

วิเคราะห์รูปเกม

"ทีมกังหันลม" 2 เกมที่ผ่านมาชนะรวด แต่ 4 เกมก่อนหน้านั้นแพ้ทั้งหมด ส่วนทีม อันดอร์รา ชนะครั้งหลังสุดเมื่อปี 2004 (ไม่ชนะมา 55 นัด) จากสถิติเจอกันมา ฮอลแลนด์ ชนะแบบไม่เสียคลีนชีตทั้งหมด และเกมนี้สถานการณ์จะเป็นเช่นเดิม และคงจะมีสกอร์ไม่ต่ำกว่า 5 ลูก

ฮอตสกอร์

ฮอลแลนด์ ชนะ 5-0

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนยุโรป

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก

วิเคราะห์บอล : อาร์มีเนีย - อิตาลี

วิเคราะห์บอล : หมู่เกาะแฟโร-สวีเดน

วิเคราะห์บอล : คาซัคสถาน-ออสเตรีย

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ตุรกี-โรมาเนีย

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : เอสโตเนีย-ฮังการี

วิเคราะห์บอล : มอลโดวา-ยูเครน

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ - ซาน มารีโน

วิเคราะห์บอล : บัลแกเรีย - เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล : เช็ก - มอลตา