เกือบเป็นเด็กผี ! สื่อใหญ่ ตีข่าว มาห์เรซ กระสันซบ แมนฯยูไนเต็ด วันเดดไลน์

เกือบเป็นเด็กผี !  สื่อใหญ่ ตีข่าว มาห์เรซ กระสันซบ แมนฯยูไนเต็ด วันเดดไลน์
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ริยาด มาห์เรซ นักเตะคนสำคัญของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ว่าเจ้าตัวนั้นมีความต้องการย้ายเข้าร่วมทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อ-ขายวันสุดท้าย

แนวรุกจอมเทคนิค ได้มีการแจ้งไปยังบอร์ดบริหาร เลสเตอร์ ว่าตนนั้นต้องการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ ๆ ในเส้นทางอาชีพการค้าแข้ง โดยมี หมาป่า โรมา ยื่นข้อเสนอเข้ามาแต่มูลค่าไม่เพียงพอให้ ทัพจิ้งจอกสยาม ยอมปล่อยตัวเขาออกไป

ริมเส้นหน้าคมเข้มตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากบรรดาบิ็กทีมทั่วยุโรป แต่ไม่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างจริงจังเหมือนกับ โรมา เลยแม้แต่ทีมเดียว

จนกระทั่งวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขาย ดาวเตะวัย 26 ปีกะรัต ได้รับอนุญาติอย่างเป็นทางการจากทีมชาติ แอลจีเรีย สำหรับการเดินทางออกจากแคมป์ฝึกซ้อมเพื่อจัดการเรื่องการย้ายทีมให้เสร็จสิ้นจะได้กลับมามีสมาธิกับเกมการแข่งขัน

ตามรายงานจากสื่อชื่อดังแดนผู้ดีอย่าง เดลี สตาร์ ระบุว่า มาห์เรซ ได้บอกให้เอเยนต์ส่วนตัวของเขาผลักดันให้ตนได้ย้ายไปร่วมทำงานกับ โชเซ มูรินโญ ให้ได้ 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้ว แมนฯยูไนเต็ด ไม่เลือกเซ็นสัญญาดึงตัวเขาเข้ามาทำให้เจ้าตัวต้องอยู่ค้าแข้งต่อไปกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในถิ่น คิงพาวเวอร์ สเตเดียม