ดีลซิกแซก! เปแอสเช ยืม เอ็มบาปเป้ เติมหอกพ่วงซื้อขาดปีหน้า

ดีลซิกแซก! เปแอสเช ยืม เอ็มบาปเป้ เติมหอกพ่วงซื้อขาดปีหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ดึงตัว คิเลี่ยน เอ็มบาปเป้ กองหน้าจากโมนาโกมาร่วมทัพ ด้วยสัญญายืมตัว พร้อมกับออปชั่นในการซื้อขาดไว้ด้วย

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรแถวหน้าลีก เอิง ฝรั่งเศส ประกาศคว้าตัว คิเลี่ยน เอ็มบาปเป้ กองหน้าอนาคตไกลจาก โมนาโก เป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัว พร้อมออปชั่นซื้อขาดด้วยสัญญานานถึง 4 ปี สำหรับออปชั่นในการซื้อขาด ระบุว่า จะมีมูลค่ามากถึง 180 ล้านยูโรเลยทีเดียว

เอ็มบาปเป้ให้สัมภาษณ์หลังจากเซ็นสัญญา "มันเป็นความน่ายินดีและภูมิใจอย่างมากที่ผมได้ย้ายมาอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง สำหรับนักเตะดาวรุ่งทุกคนที่มาจากเมืองปารีส ก็มักมีความฝันที่จะสวมเสื้อตัวนี้และไปสัมผัสบรรยากาศในปาร์ก เดส์ แปรงซ์"

"ผมอยากที่จะเป็นส่วนนึงในโปรเจ็คท์ของสโมสร ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจ็คท์ที่ทะเยอทะยานที่สุดในยุโรป ผมตั้งใจที่จะพัฒนาต่อไปเคียงข้างกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ ในขณะเดียวกันก็จะช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ที่ถูกวางเอาไว้แล้ว"

เอ็มบาปเป้ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยยิงไป 15 ประตูจากการเล่นไป 29 นัดในลีก แถมในแชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ยังซัดไปอีก 6 ลูกจากการลงสนาม 9 เกม ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้เอ็มบาปเป้โดนเรียกติดทีมชาติชุดใหญ่ไปแล้ว และลงประเดิมสนามในเกมที่เจอกับลักเซมเบิร์กเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา