บีร็อดเชื่อหงส์ยังแกร่งแม้ไร้แข้งใหม่

บีร็อดเชื่อหงส์ยังแกร่งแม้ไร้แข้งใหม่

บีร็อดเชื่อหงส์ยังแกร่งแม้ไร้แข้งใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : ร็อดเจอร์ส ยอมรับ เสียดาย พลาดตัว โคนอปลีอันก้า มาร่วมทัพ ในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะแต่เชื่อ ทีมที่มีอยู่ก็แกร่งพอ สำหรับสู้ศึกช่วงที่เหลือของซีซั่น

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เทรนเนอร์คนดังของ ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกเสียดายไม่น้อย กับการที่ต้องพลาดโอกาสคว้าตัว เยฟเกน โคนอปลีอันก้า ปีกชาวยูเครน จาก ดนิโปร ดนิโปรเปตรอฟ มาร่วมทัพ ในวันสุดท้ายของ ตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ที่เพิ่งปิดตัวลงไป แต่ก็เชื่อทีม "หงส์แดง" จะทำผลงานได้ดีในช่วงที่เหลือ แม้ว่าจะไม่ได้เสริมนักเตะเพิ่มก็ตาม

ลิเวอร์พูล นั้นต้องพลาดหวังในการคว้าตัว โคนอปลีอันก้า เนื่องจากว่า ประธานสโมสรของ ดนิโปร ปฏิเสธที่จะเซ็นชื่อในเอกสารซื้อขาย ทั้ง ๆ ที่ การเจรจาสัญญาส่วนตัวกับนักเตะ รวมทั้งการตรวจร่างกายนั้นผ่านฉลุยไปได้อย่างไม่มีปัญหา แต่ทางตัวของ "บีร็อด" ยังเชื่อมั่นว่า แม้จะไร้การเสริมทัพ แต่ทีมก็จะยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "ถ้าคุณมองอันดับของเรา ในตอนนี้ ที่เหลืออีก 15 เกมให้ลงแข่ง เราได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ทีมของเรามีความต่อเนื่อง และพร้อมจะประสบความสำเร็จ ผมมองว่าเราได้เปรียบทีมอื่นเพราะว่านักเตะของเรายังสามารถพัฒนาได้อีก"

"เรามีผู้เล่นหนุ่ม ๆ เต็มทีมไปหมด และพวกเขาก็เติบโตขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ได้ลงแข่ง การลงสนามทำให้พวกเขามีประสบการณ์มากขึ้น มีความต่อเนื่องมากขึ้น และผมเชื่อว่า 15 เกมที่เหลือจะน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเราอย่างแน่นอน"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook