นักบาสฯดาวรุ่งไทยโดนชนแล้วหนี อาการสาหัส

นักบาสฯดาวรุ่งไทยโดนชนแล้วหนี อาการสาหัส
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ปาลปารินทร์ เอี่ยมอุตมะ นักบาสเก็ตบอลหญิงเยาวชนทีมชาติ ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถจักรยานยนต์ ถูกรถยนต์พุ่งเข้าชนแล้วหนี ตำรวจเร่งหาตัว หลังทราบว่าเป็นใคร ขณะที่อาการล่าสุดของปาลปารินทร์ยังไม่ได้สติ

ปาลปารินทร์ เอี่ยมอุตมะ นักบาสเก็ตบอลหญิงเยาวชนทีมชาติไทย สังกัดสโมสรสิรินธร-นนท์นวกิจ ได้รับอุบัตติเหตุเมื่อคืนของวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ที่จ.มุกดาหาร ขณะที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่ได้มีรถยนต์พุ่งเข้าชนอย่างแรง และผู้ขับรถยนต์ได้หลบหนีไปหลังจากเกิดเหตุ แต่มีป้ายทะเบียน(บฉ 8551)ที่คาดว่าเป็นของรถคันดังกล่าวตกอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด ปาลปารินทร์ มีอาการสาหัส เบื้องต้นกระดูกต้นขาแตกสองท่อน มีเลือดออกในช่องท้อง ยังไม่ได้สติ และ มีเลือดไหลในเยื่อหุ้มสมอง ซึ่งรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอุบลรักษ์ธนบุรี จ.อุบลราชธานี

สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามเบาะแสของผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด และ ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นใคร ตอนนี้กำลังเร่งหาพยานเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภาพจาก www.shootitonline.com

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!