ร็อดเจอร์สยกคว่ำฮัลล์ฟอร์มเจ๋งสุดซีซั่นนี้

ร็อดเจอร์สยกคว่ำฮัลล์ฟอร์มเจ๋งสุดซีซั่นนี้

ร็อดเจอร์สยกคว่ำฮัลล์ฟอร์มเจ๋งสุดซีซั่นนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : เบรแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือชอง ลิเวอร์พูล ออกมาชี้ว่าชัยชนะเหนือ ฮัลล์ 2-0 ถือว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ของพวกเขา

แดเนียล แอ็กเกอร์ โหม่งให้ทีมขึ้นนำก่อนที่ หลุยส์ ซัวเรซ จะมายิงประตูที่ 20 ในฤดูกาลนี้พาทีมกลับมาชนะอีกครั้ง หลังที่แพ้มา 2 เกมติดต่อ แมนฯ ซิตี้ และ เชลซี และกลับมาติดอยู่ในท็อปโฟร์ได้สำเร็จ

"ผมกล่าวกับผู้เล่นหลังเกมว่าผมคิดว่ามันเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดของฤดูกาล ในเกมมากมาย เราเล่นกันอย่างมีชีวิตชีวา มีพลัง ทำประตูและมีฟอร์มที่ดี และมันดีที่เราชนะ เราต้องเล่นกับผู้เล่นชุดเดียวกับที่เคยเอาชนะ 6-0 ในเกมก่อน เรารู้ว่าเราจะต้องเจอเกมที่ยาก เราอาจจะไม่ได้ดีที่สุดตลอดเวลา แต่เราได้ 2 ประตู และสามารถจำกัดโอกาส ฮัลล์ ไม่ให้ยิงเข้ากรอบได้ ผมพอใจกับวันนี้มากๆ เพราะมันเป็นชัยฃนะที่ยอดเยี่ยมชองพวกเรา"

นอกจากนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวสดุดี ซัวเรซ ที่ต้องเล่นทั้งๆที่เจ็บและยังสามารถทำประตูได้ว่า "ผมคิดว่าเราเล่นกันเป็นทีมมากๆ แม้ว่า หลุยส์ มักจะได้รับการยกย่องในฐานะผู้เล่นระดับโลก เก้าจาก 10 ผู้เล่นจะไม่ได้เล่นในเกมวันนี้ เขามีอาการที่ไม่ดีบนเท้าของเขามาจากเกมกับ เชลซี ผมรู้ว่าต้องจัดการและทำงานกับผู้เล่น ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ทำอะไรเหมือนที่เขาทำวันนี้"

"เขารัดมันเอาไว้และเขาก็ใส่ตัวเองอยู่ในทีมอีกครั้ง นั้นคือสาเหตุว่าทำไมเขาถึงยิงประตูได้ เพราะเขาเป็นคนที่มุ่งมั่นมาก"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook