ตูเร ยังมั่นใจ หงส์มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์

ตูเร ยังมั่นใจ หงส์มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


จริงดิ? โคโล ตูเร ปราการหลังมากประสบการณ์ของหงส์แดง ยังเชื่อมั่นว่า ต้นสังกัดยังคงมีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้เพิ่งพ่ายอาร์เซนอล ทีมจ่าฝูงไปหมาด ๆ

สกายสปอร์ต สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า โคโล ตูเร ปราการหลังชาวไอเวอรีโคสต์ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งยกพลไปพ่ายต่อ "ปืนใหญ่อาร์เซนอล 0-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ยังคงมีความมั่นใจว่า ต้นสังกัดยังคงอยู่ในเส้นทางที่ดี สำหรับการลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี 

"หงส์แดง ตามหลังปืนใหญ่จ่าฝูง 5 แต้ม จากความพ่ายแพ้เมื่อวันเสาร์ แต่ผมไม่เชื่อว่าอาร์เซนอล เป็นตัวเต็งแชมป์ และเชื่อว่าลิเวอร์พูลจะกลับมาลุ้นได้อีกครั้ง" ตูเร กล่าว 

พร้อมกันนี้ ตูเร ยกย่องสปิริตของทั้งอาร์เซนอล และลิเวอร์พูล ว่ามีเหมือนกัน ในการที่จะต่อสู้เพื่อแย่งแชมป์ ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าลิเวอร์พูล ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากมากกว่าก็ตาม แต่เมื่อ ฟิลิปป์ คูตินโญ ลงสนามมาเกมมันก็เปลี่ยน และแสดงให้เห็นว่า หงส์แดงมีนักเตะฝีเท้าดี และแข็งแกร่งมากแค่ไหน 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!