ขอโทษแล้ว ‘มู' ยัน เปล่าดีใจเย้ย ‘เปเยฯ' เผย แค่วิ่งไปหาลูกชาย

ขอโทษแล้ว ‘มู' ยัน เปล่าดีใจเย้ย ‘เปเยฯ' เผย แค่วิ่งไปหาลูกชาย

ขอโทษแล้ว ‘มู' ยัน เปล่าดีใจเย้ย ‘เปเยฯ' เผย แค่วิ่งไปหาลูกชาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมมาดกวนของ เชลซี ยอดทีมจากกรุงลอนดอน ได้ออกมายืนยันว่าตนเองไม่ได้มีเจตนาจะทำตัวหยาบคายใส่ มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากกระโดดขึ้นไปดีใจกับแฟนบอลหลังม้านั่งสำรองจนเป็นเหตุให้เกิดความบาดหมางกันแต่อย่างใด

ควันหลงจากศึกพรีเมียร์ลีก คู่เอกของเมื่อคืนที่ผ่านมาที่ เชลซี เปิดบ้านเอาชนะ แมนฯซิตี้ ไปได้ 2-1 นั้นทีมของ มูรินโญ่ มาได้ประตูชัยในนาทีสุดท้ายจาก เฟร์นานโด ตอร์เรส หลังจากเกมเปิดแลกกันอย่างเมามันส์ ทำให้ มูรินโญ่ นั้นออกอาการดีใจจนถึงกับกระโดดขึ้นไปกอดกับแฟนบอลด้านหลังม้านั่งสำรอง ซึ่งเป็นจุดที่ใกล้กับม้านั่งของทางฝั่ง "เรือใบสีฟ้า" ด้วยเช่นกัน

เป็นเหตุให้ เปเยกรินี่ ไม่พอใจกับการกระทำของกุนซือชาวโปรตุเกส โดยที่เจ้าตัวปฏิเสธการจับมือหลังจบเกม ทำให้ล่าสุดนั้น มูรินโญ่ ต้องออกมาอธิบายว่าความจริงแล้วตนเพียงแค่ต้องการเข้าไปแสดงความดีใจกับลูกชายที่นั่งอยู่บริเวณนั้นเท่านั้นเอง

โดยทางด้าน มูรินโญ่ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ความจริงแล้วผมคิดว่าเป็นความผิดของ เชลซี เพราะผมอยากจะซื้อตั๋วปีให้กับลูกชาย แต่ปรากฎว่าพวกเขากลับให้ตั๋วลูกผมไปนั่งข้างหลังม้านั่งของทีมเยือน พวกเขาจึงต้องเปลี่ยนตั๋วใหม่เพื่อให้ลูกผมย้ายมานั่งข้างหลังทีมของผมแทน ตอนนั้นผมจึงวิ่งไปหาเขาเพราะผมสัญญากับเขาเอาไว้ และเกมต่อๆไปผมก็จะวิ่งไปหาเขาแบบนี้ทุกครั้งด้วย ถ้าหากทางฝั่ง ซิตี้ เชื่อว่าลูกชายผมอยู่ตรงนั้นจริงก็ดีไป แต่ถ้าพวกเขาไม่เชื่อ ผมก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้พวกเขารู้สึกไม่ดี"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล