คนเหล็กยังทึ่ง 'ชวาร์เซเน็กเกอร์' ยก 'โรนัลโด้' ดีที่สุดเพราะกล้ามสวย

คนเหล็กยังทึ่ง 'ชวาร์เซเน็กเกอร์' ยก 'โรนัลโด้' ดีที่สุดเพราะกล้ามสวย
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่ารัฐแคลิฟอร์เนียและนักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์ "คนเหล็ก" ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Cadena COPE กล่าวถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซูปเปอร์สตาร์ของเรอัลมาดริดว่าเป็นสุดยอดนักเตะเนื่องจากมีสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยม

นักแสดงเจ้าของบทบาท "คนเหล็ก" อันโด่งดังได้ออกมากล่าวยกย่อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกทีมชาติโปรตุเกส ก่อนหน้าการประกวดเพาะกายที่ตัวเขาเองเป็นเจ้าภาพจะเริ่มขึ้น

โดยบอกว่าสตาร์จากทีม "ราชันชุดขาว" เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก โดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้กล่าวว่า "เขามีร่างกายและกล้ามหน้าท้องที่แข็งแกร่ง รวมถึงมีรูปร่างที่ดีมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม"
 
"ผมไม่คิดว่าเขาสนใจจะเข้าร่วมการแข่งขัน Mr Olympia(การแข่งขันประกวดเพาะกล้ามเนื้อ)หรอก โรนัลโด้ต้องการจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่สิ่งที่ผมต้องการก็คือชนะการแข่งขัน Mr Olympia ทั้งสองกีฬานี้มันแตกต่างกันมาก"
 
เมื่อถูกถามว่ากล้ามเนื้อส่วนใดของร่างกายที่พัฒนายากที่สุด ชวาร์เซเน็กเกอร์ตอบว่า "แต่ละส่วนของร่างกายมีคุณค่า นอกจากนี้ก็ยังมีทั้งจุดเด่นและจุดด้อยของตัวเอง ผมคิดว่ากล้ามเนื้อตรงส่วนต้นแขนส่วนบนและหน้าอกสร้างได้ง่ายที่สุด แต่ที่ยากคือส่วนต้นขากับน่อง แต่บางทีสำหรับคนอื่นมันอาจจะแตกต่างออกไป"คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซูปเปอร์สตาร์ของ เรอัลมาดริด


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!