ขอเวลาหน่อย ‘มู' รับสิงห์ยังไม่เข้าที่ เชื่อสุดท้ายลงตัวแน่

ขอเวลาหน่อย ‘มู' รับสิงห์ยังไม่เข้าที่ เชื่อสุดท้ายลงตัวแน่

ขอเวลาหน่อย ‘มู' รับสิงห์ยังไม่เข้าที่ เชื่อสุดท้ายลงตัวแน่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมหน้าเครียดของ เชลซี ทีมเศรษฐีของเกาะอังกฤษ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้ทีมของตนยังคงไม่เข้าที่เข้าทางนักหลังโชว์ฟอร์มได้ไม่คงเส้นคงวา แต่เจ้าตัวก็เชื่อว่าสุดท้ายฟอร์มเก่งจะกลับมาแน่นอน

หลังจากกลับมากุมบังเหียน เชลซี เป็นคำรบที่สองในฤดูกาลนี้ มูรินโญ่ กลับพาทีมทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจนักเพราะมีฟอร์มการเล่นที่ยังไม่สม่ำเสมอ หลังจากประสบความพ่ายแพ้ต่อ เอฟเวอร์ตัน ในพรีเมียร์ลีก ไปรวมทั้งการแพ้คาบ้านต่อ เอฟซี บาเซิ่ล ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ไปอย่างเหลือเชื่อ

ทำให้ตอนนี้ "เดอะ สเปเชี่ยล วัน" ถึงกับออกมายอมรับว่าทีมต้องการเวลาในการปรับจูนอีกสักนิด แต่เชื่อว่ากลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้แน่นอน โดยโปรแกรมนัดต่อไป มูรินโญ่ ต้องนำลูกทีมไปเยือน นอริช ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้ ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพักเบรคโปรแกรมทีมชาติ

โดยทางด้าน มูรินโญ่ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ทุกอย่างจะดีขึ้น แต่เราต้องพัฒนากันอีกมาก เรายังมีงานอีกหลายอย่างต้องทำ ตอนนี้เรามีทั้งช่วงเวลาที่แย่และดี เพราะทีมชุดนี้มีผู้เล่นอายุน้อยอยู่มาก แต่ผมมั่นใจว่าเราพร้อมจะเปลี่ยนแปลงแน่นอน ตอนนี้เราเจอแต่เกมเยือน เยือน เยือน แล้วก็เยือน ซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่เราจะนำผลการแข่งขันที่ต้องการออกมาได้ง่ายๆ แต่เราก็ยังทำได้ที่ บูคาเรสต์ ทั้งยังตกอยู่ภายใต้ความกดดัน"

"ถ้าหากเราไม่ชนะเกมนั้น เรามีปัญหาแน่ เราต้องการชัยชนะในเกมนั้นและสุดท้ายมันก็ทำให้มีเรามีมั่นใจเพิ่มขึ้น หากเราชนะเกมต่อไปได้ หลังจากนั้นอีก 15 วันเราจะไม่มีโปรแกรมแข่งขัน มันจึงเป็นเวลาที่เราต้องมาย้อนมองตัวเองเพื่อวิเคราะห์ และเตรียมตัวสำหรับวันข้างหน้า"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook