บาร์ซ่าล็อกเป้าคูร์กตัวส์เฝ้าเสาแทนบัลเดส

บาร์ซ่าล็อกเป้าคูร์กตัวส์เฝ้าเสาแทนบัลเดส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บาร์เซโลนา เจ้าบุญทุ่มแห่งสเปน ล็อกเป้าหมายคว้าตัว ธีโบต์ คูร์กตัวส์ นายด่านชาวเบลเยียม ของเชลซี มาเป็นตัวแทนของ บิตอร์ บัลเดส ที่จะออกจากทีม

เดลี เมล์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมแชมป์ลาลีกา สเปน ยังคงเดินหน้าในการหาผู้รักษาประตูรายใหม่เข้ามาสู่ทีม เพื่อเป็นการทดแทน บิคตอร์ บัลเดส นายทวารมือ 1 ของทีม ที่จะออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากหมดสัญญา

เบื้องต้น มีการคาดหมายกันว่า มาร์ค อังเดร เตอร์ สเตเกน ของ โบรุสเซียมึนเชน กลัดบัค เป็นเต็ง 1 ที่จะเข้ามารับช่วงต่อ ในตำแหน่งมือ 1 ของถิ่นคัมป์ นู ล่าสุด เป้าหมายมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เมื่อยอดทีมของสเปน เริ่มเบนเป้าหมายไปที่ ธิโบต์ คูร์กตัวส์ นายทวาร ชาวเบลเยียม ของเชลซี ที่ปล่อยให้ แอตเลติโก มาดริด ยืมไปใช้งานเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เพราะไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งมือ 1 ไปจาก ปีเตอร์ เช็ค ได้

อย่างไรก็ตามคาดว่า เรื่องราคาอาจจะเป็นปัญหา เพราะเชลซี มีการตั้งค่าหัวของ คูร์กตัวส์ ไว้สูงถึง 30 ล้านปอนด์ ในขณะที่ เตอร์ สเตเกน มีค่าตัวเพียง 10 ล้านปอนด์ เท่านั้น


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!