เงินไม่ใช่ประเด็น ‘เชส' ยัน ต่อให้ ผี เบิ้ลค่าเหนื่อย 3 เท่าก็ไม่ย้าย
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/11/57566/12.jpgเงินไม่ใช่ประเด็น ‘เชส' ยัน ต่อให้ ผี เบิ้ลค่าเหนื่อย 3 เท่าก็ไม่ย้าย

เงินไม่ใช่ประเด็น ‘เชส' ยัน ต่อให้ ผี เบิ้ลค่าเหนื่อย 3 เท่าก็ไม่ย้าย

2013-09-06T04:44:20+07:00
แชร์เรื่องนี้

ฟุตบอล : เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนของ บาร์เซโลน่า ยอดทีมจากลา ลีกา ได้ออกมายืนยันว่าตนเองไม่คิดจะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยในซัมเมอร์นี้ ต่อให้ เดวิด มอยส์ จะเสนอค่าเหนื่อยให้มากกว่าสามเท่าก็ตาม

หลังจากที่ในซัมเมอร์นี้ แมนฯยูไนเต็ด พยายามจะยื่นข้อเสนอคว้าตัว ฟาเบรกาส มาร่วมทีม แต่ก็ถูกทาง บาร์ซ่า ปฏิเสธข้อเสนอกลับไปทั้งหมด แม้ว่าข้อเสนอจะสูงถึง 35 ล้านปอนด์ (1,750 ล้านบาท) ก็ตาม ทำให้ทีมดังจากอังกฤษต้องยอมยกธงขาวและหันไปสนใจผู้เล่นรายอื่นแทน และล่าสุดนั้นทาง ฟาเบรกาส ได้ออกมายืนยันอีกว่าหาก แมนฯยูฯ ยื่นข้อเสนอให้ตนมากเป็นสามเท่าจากเดิม ก็ยังคงไม่สนใจและอยู่ค้าแข้งกับทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ต่อไปอยู่ดี

โดยทางด้าน ฟาเบรกาส ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ผมคงจะไม่ย้ายออกไปเพียงเพราะได้เงินมากกว่าสองเท่า หรือต่อให้สามเท่าก็ตาม ไม่เลย ผมยอมจ่ายเงินเพื่อให้ได้เล่นกับ บาร์เซโลน่า หรือแม้แต่ อาร์เซน่อล มันเป็นเรื่องของความฝันในวัยเด็กของผม ทาง ยูไนเต็ด ไม่เคยพูดคุยกับผมด้วยซ้ำ เห็นได้ชัดว่าเวลาที่สโมสรต้องการตัวผู้เล่น พวกเขาต้องไปคุยกันเองระหว่างสโมสร และไม่จำเป็นที่จะต้องมาคุยกับผู้เล่นเลย"

"ผมบอกเสมอว่าผมไม่ได้พูดคุยกับใครเลย และสิ่งเดียวที่อยู่ในหัวผมก็คือการประสบความสำเร็จกับ บาร์เซโลน่า และความจริงคือ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวผมอย่างเป็นทางการแล้วก็กลายเป็นที่รู้กันไปทั่ว ผู้รู้ว่ายังมีสโมสรอื่นที่ให้เงินเราได้มากกว่า แต่ผมไม่เคยคิดจะย้ายออกจาก บาร์ซ่า เลย"

hikickerสนับสนุนเนื้อหา
เกาะติดเอเชียนเกมส์ 2022 ล่าสุด