มอยเผยรูนหัวแตกพัก 2 สัปดาห์

มอยเผยรูนหัวแตกพัก 2 สัปดาห์

มอยเผยรูนหัวแตกพัก 2 สัปดาห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : มอยส์ เผย "รูน" หัวแตกจากซ้อม คาดต้องพักราว 2 สัปดาห์ เพราะแผลลึกเอาการ "สิงโตคำราม" มีสะดุ้ง เพราะส่อชวดลงเล่นในเกม ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก ในสัปดาห์หน้า

เดวิด มอยส์ กุนซือเลือดวิสกี้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนึ่งในทีมบิ๊กโฟร์ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าเจ้าปัญหาของทีมที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะระหว่างซ้อมในช่วงที่ผ่านมา จนไม่สามารถมีชื่อลงเล่นในเกมลีกนัด "วันแดงเดือด" ที่ "ปีศาจแดง" บุกเยือน ลิเวอร์พูล ทีมอริร่วมลีกในคืนวันอาทิตย์ (1 ก.ย.) ได้ โดย "รูน" ต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวราว 2 สัปดาห์ด้วยกัน

เทรนเนอร์ทัพ "ผีแดง" กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เขา (รูนี่ย์) ต้องเข้ารับการเย็บที่หัวด้านหน้า มันชัดเจนว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่แผลก็ค่อนข้างลึกทีเดียว และมันอาจจะทำให้เขาต้องพักรักษาตัวราว 2 สัปดาห์" พร้อมกันนั้น มอยส์ ยังแย้มว่า รูนี่ย์ อาจหายไม่ทันลงรับใช้ชาติในเกม ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก ที่ อังกฤษ จะพบกับ มอลโดว่า ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ด้วยว่า "ผมคิดว่าเขาอาจจะไม่มีโอกาสได้ลงเล่นในเกมดังกล่าว"

ทั้งนี้ มอยส์ ตัดสินใจใช้ ไรอัน กิ๊กซ์ กองกลางตัวเก๋าลงเล่นในตำแหน่งของ รูนี่ย์ ในเกมลีกนัด "วันแดงเดือด" ขณะเดียวกันอาจเป็นข่าวร้ายของทัพ "สิงโตคำราม" เพราะอาจไม่สามารถใช้งานหอกรายนี้ได้ในเกม ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนยุโรป ที่จะพบกับ มอลโดวา (6 ก.ย.) และทีมชาติยูเครน (10 ก.ย.) ตามลำดับกด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook