ชุดขาวตกลงจ่ายสดคว้า เบล 78 ลป.

ชุดขาวตกลงจ่ายสดคว้า เบล 78 ลป.

ชุดขาวตกลงจ่ายสดคว้า เบล 78 ลป.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ทำลาย? สื่อเผย เรอัล มาดริด ตัดใจ ยอมกู้เงินจากธนาคาร ปิดดีล คว้าตีว 'แกเร็ธ เบล' ของสเปอร์ส ที่ 78 ล้านปอนด์ ไม่ทำลายสถิติค่าตัวสูงสุดของโลก

เดลี เมล์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประสบความสำเร็จในการโน้มน้าวให้ "ไก่เดือยทอง" สเปอร์ส ปล่อยตัว แกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเงินสด 78 ล้านปอนด์ ทำให้สถิติโลก ค่าตัวสูงสุด ยังคงเป็นของ คริสเตียโน โรนัลโด ที่ย้ายจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ไปยัง มาดริด เมื่อปี 2009 ยังคงอยู่ต่อไป

รายงานระบุว่า มาดริด พยายามที่จะบริหาร และรักษาน้ำใจของ โรนัลโด ไม่ให้เสียสถิติค่าตัวแพงสุดของโลก จึงจำใจยอมกู้เงินจากธนาคาร มาจ่ายสดค่าตัวของ เบล ในครั้งนี้ หลังจากเคยมีข่าวว่า มาดริด จะขอผ่อนจ่าย 3 งวด และทำให้ เบล มีค่าตัวสูงถึง 101 ล้านปอนด์ แต่ ดาเนียล เลวี ประธานสโมสรสเปอร์ส ต้องการเงินสดมากกว่าเพื่อนำไปซื้อนักเตะใหม่เสริมทัพ

ทั้งนี้ คาดว่า ดีลนี้ ของ มาดริด และ สเปอร์ส อาจเป็นการเจรจารอบสุดท้าย เพราะหากยังไม่สามารถดำเนินการซื้อขาย ก็อาจจะต้องล้มการเจรจาเพราะตลาดซื้อขายนักเตะ กำลังจะปิดลงในวันจันทร์ที่จะถึงนี้แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook