ไนกี้ชวนแฟนบอลกระทบไหล่เนย์มาร์6ส.ค.นี้

ไนกี้ชวนแฟนบอลกระทบไหล่เนย์มาร์6ส.ค.นี้

ไนกี้ชวนแฟนบอลกระทบไหล่เนย์มาร์6ส.ค.นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จัดกิจกรรม House of Deadly วันที่ 6 ส.ค. เวลา 10.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยจะมี แข้งดาวดังของ บาร์เซโลนา ไปร่วมงาน

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกและผลิตภัณฑ์กีฬาฟุตบอล เชิญชวนผู้มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ร่วมกระทบไหล่นักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลกของสโมสรบาร์เซโลนา อย่าง เนย์มาร์ , อเล็กซิส ซานเชซ และ อาเดรียโน ในกิจกรรม House of Deadly วันที่ 6 ส.ค. เวลา 10.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสุดยอดนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลสายพันธุ์ เพชรฆาต ไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม

โดยบริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนเยาวชนและผู้หลงไหลในกีฬาฟุตบอล ร่วมกระทบไหล่กับเนย์มาร์, อเล็กซิส ซานเชซ และ อาเดรียโน่ สุดยอดนักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก จากทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ในกิจกรรม House of Deadly  โดย 3 นักเตะชื่อดังจะมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การเล่นฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยกับบททดสอบฝีเท้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ทางไนกี้ได้สร้างสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

นอกจากนี้ ในกิจกรรม House of Deadly ที่ทางไนกี้ได้จัดขึ้น ณ บริเวณลานพาร์ค พารากอน ระหว่างวันที่ 3 – 6 ส.ค. ตั้งแต่เวลา 10.00 น - 20.00 น. เป็นการเปิดประสบการณ์การเล่นฟุตบอลแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ทางไนกี้ได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อเชิญชวนแฟนบอลได้ร่วมพิสูจน์ความสามารถทางลูกหนังของตัวเองกับด่านทดสอบฝีเท้าสุดท้าทาย ไนกี้ ยังได้จัดกิจกรรมไฮไลท์ไว้เพื่อเอาใจผู้คลั่งไคล้ในกีฬาลูกหนังอีกมากมาย


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล