สื่อประโคมชุดขาวทุ่ม3,825ลบ.ทาบซื้อเบล

สื่อประโคมชุดขาวทุ่ม3,825ลบ.ทาบซื้อเบล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สื่อกีฬาต่างประเทศตี__MARKED_0_0_3__ เรอัล มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินสดราว 3,825 ล้านบาท ทาบซื้อตัว แกเร็ธ เบล ปีกซ้ายพลังม้า ทีมชาติเวลส์ ของสเปอร์ส ไปร่วมทัพ

สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดัง รายงานข่าวว่า เรอัล มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอเป็นสถิติโลกที่เป็นจำนวนเงินมากกว่า 85 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,825 ล้านบาท ให้กับ สเปอร์ส ไปพิจารณา เพื่อขอซื้อตัว แกเร็ธ เบล ปีกซ้ายตัวเก่งของทีม ไปร่วมทัพแล้ว โดย เบล ซึ่งตกเป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด มาตลอด แต่ก็โดน สเปอร์ส บอกปัดข้อเสนอไปหลายรอบ

อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริด ยังไม่ยอมง่ายๆ มีข่าวว่า เรอัล มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินเกิน 85 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,825 ล้านนาท เพื่อขอซื้อ เบล อีกรอบ โดยข้อเสนอนี้เป็นการจ่ายเงินสดเพียวๆ ไม่มีการแถมนักเตะคนไหนของทีมไปให้ สเปอร์ส เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเลย

ทั้งนี้ ถ้าหาก เบล ได้ย้ายทีมด้วยค่าตัวระดับนี้จริง เขาก็จะกลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวในการย้ายทีมสูงที่สุดในโลก เอาชนะสถิติเดิมซึ่งเกิดขึ้นในตอนที่ คริสเตียโน โรนัลโด ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,600 ล้านบาท เมื่อปี 2009 ทันที


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!