ร็อดเจอร์สย้ำอีกทีที่อินโดฯไม่ขายซัวเรซ

ร็อดเจอร์สย้ำอีกทีที่อินโดฯไม่ขายซัวเรซ

ร็อดเจอร์สย้ำอีกทีที่อินโดฯไม่ขายซัวเรซ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เบรนเดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่หงส์แดง แถลงข่าวที่อินโดนีเซีย ย้ำ ไม่ขาย หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งแน่นอน เกมเสาร์นี้ ใช้ชุดที่ดีที่สุดลงสนาม

เดลี เมล์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศอีกครั้งในการแถลงข่าวที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย หลังพาลูกทีมเดินทางมาประเดิมทัวร์เอเชีย เป็นที่แรก ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าคนสำคัญของทีม จะยังคงอยู่กับทีม และจะออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ ภายใต้ยูนิฟอร์มสีแดงเพลิงแน่นอน

ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวต่อไปอีกว่า เอียน อายร์ ประธานบริหารของทีม ก็ยืนยันเช่นกันว่า ซัวเรซ จะยังคงอยู่กับทีม และได้ปฏิเสธข้อเสนอของอาร์เซนอล ไปแล้ว ในช่วงต้นสัปดาห์นี้ พร้อมกับยืนยันว่า นักเตะมีค่าตัวที่สูงกว่านั้น ตามที่ระบุในสัญญา และกองหน้าคนดัง จะเดินทางมาสมทบกับเพื่อร่วมทีมที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

ทั้งนี้ กุนซือหงส์แดง ยังกล่าวด้วยว่า เกมอุ่นเครื่องกับทีมรวมดาราอินโดนีเซีย ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ เป็นเกมที่มีความสำคัญกับผู้เล่นลิเวอร์พูลทุก ๆ คน และจะใช้ชุดที่ดีที่สุดลงสนาม

อย่างไรก็ตามล่าสุด สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า อาร์เซนอล ได้ยื่นข้อเสนอคว้าตัว ซัวเรซ รอบใหม่อีกครั้ง ในวงเงิน 37.5 ล้านปอนด์


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook