มู หวิดหน้าคว่ำ ขณะขึ้นแถลงข่าว

มู หวิดหน้าคว่ำ ขณะขึ้นแถลงข่าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือเชลซี หวิดเสียมาดขรึมในเมืองไทย หลัง สะดุดเวทีจนเกือบหน้าคว่ำ ขณะที่ พิธีกรประกาศเชิญตัวขึ้นเวทีงานแถลงข่าว ฟุตบอลนัดพิเศษกับทีมสิงห์ออลสตาร์ เปรย ดึงดร็อก คืนรัง

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือเชลซี เกือบเสียมาดเฮี๊ยบ ในเมืองไทย หลังเจ้าตัวเดินสะดุดขอบเวที ขึ้นที่พิธีกรเชิญขึ้นเวที ในงานแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง เชลซี พบ สิงห์ออลสตาร์ ที่โรงแรมแชงกรีล่า ก่อนที่เจ้าตัวจะยิ้มแก้เก้อ เดินหน้าไปแถลงข่าวแบบเขิน ๆ ขณะเดียวกัน ช่วงของการแถลงข่าวมาเตะนัดพิเศษในเมืองไทยครั้งนี้ มูรินโญ่ เปรยว่า อยากได้ตัว ดิดิเยร์ ดร็อกบา กองหน้าทีมชาติไอวอรี่โคสต์ของ กา-ลา-ตา-ซา-ราย กลับมาร่วมทีมเชลซี อีกครั้ง หลังจากที่ ดร็อกบา ได้เดินทางมาที่ศูนย์ฝึกซ้อมค็อบแฮมของเชลซี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

สำหรับโปรแกรมสำคัญระหว่างเยือนไทย ก่อนลงแข่งวันที่ 17 ก.ค. มีดังนี้

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.30 น. กิจกรรม สิงห์ โค้ชชิ่ง คลีนิค Singha  ที่สนามซูเปอร์คิก

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.30 น. เชลซี แถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขัน ที่โรงแรมแชงกรีล่าเวลา 18.00 น. เชลซี ลงซ้อม แบบเปิดให้แฟนบอลเช้าชมได้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน(โดยผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเกม เชลซี พบ สิงห์ออลสตาร์ สามารถเข้าดูการซ้อมได้ฟรี)

โดยเกมนัดพิเศษ ระหว่าง สิงห์ออลสตาร์ พบ เชลซี จะแข่งขัน ในวันพุธที่ 17 ก.ค. เวลา 20.00 น.


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!