ผีแดงยื่น12ลป.ซื้อเบนส์ - ท็อฟฟี่ขอ16ลป.

ผีแดงยื่น12ลป.ซื้อเบนส์ - ท็อฟฟี่ขอ16ลป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สู้ป่ะ? ผีแดงยื่นประมูล 'เลย์ตัน เบนส์' แบ็กซ้ายเอฟเวอร์ตัน 12 ล้านปอนด์ โดนปฏิเสธ แต่ยังมีเยื่อใย บอกถ้าได้เกิน 16 ล้านปอนด์ ยินดีพิจารณา

เดอะซัน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" เอเวอร์ตัน ได้ปฏิเสธข้อเสนอเบื้องต้น ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการยื่นซื้อ เลตัน เบนส์ แบ็กซ้ายตัวเก่งไปร่วมทีม แต่ไม่ได้ปิดประตูตาย โดยอ่อยไปว่า หากยื่นข้อเสนอใหม่ ที่มีมูลค่าไม่น้อยกว่า 16 ล้านปอนด์ ก็ยินดีพิจารณา

รายงานระบุว่า "ปีศาจแดง" ที่ดึง เดวิด มอยส์ ไปจากเอฟเวอร์ตัน ยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อลูกศิษย์เก่าไปร่วมทีม ด้วยวงเงิน 12 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธ และทางฝั่งท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ก็ได้ เรียกร้อง ขอให้ มีการอัพค่าตัวเป็น 16 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ หาก แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถคว้าตัว เบนส์ เข้ามาร่วมทีมได้จริง ก็จะทำให้อนาคตของปาทริซ เอฟรา ที่อยู่กับทีมมานาน 7 ปีครึ่ง สั่นคลอนทันที และอาจต้องเก็บกระเป๋าออกจการั้งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยมีทีมเก่า โมนาโก ให้ความสนใจ

สำหรับ เบนส์ ย้ายจากวีแกน มาอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ตั้งแต่ปี 2007 ยืนยันว่า ต้องการที่จะได้ทำงานร่วมกับ โรแบร์โต มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีมคนใหม่ต่อไป และเตรียมต่อสัญญาใหม่


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!