ศึกแคนาเดียนGPจนท.ถูกเครนทับเสียชีวิต

ศึกแคนาเดียนGPจนท.ถูกเครนทับเสียชีวิต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สลด! เกิดอุบัติเหตุรถเครนทับเจ้าหน้าที่เสียชีวิต ในระหว่างการแข่งขันเอฟวัน รายการแคนาเดียน กรังด์ปรีซ์

สกายสปอร์ต รายงานว่า เกิดเรื่องเศร้าในระหว่างการแข่งขัน รถเอฟวัน แคนาเดียน กรังด์ปรีซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อฝ่ายจัดการแข่งขัน ออกมาแถลงว่า มีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิต เนื่องจาก ถูกรถเครนทับ ขณะพยายามเคลื่อนรถของ เซบาสเตียน กูเตียเรซ นักขับชาวเม็กซิกัน ของทีมโซเบอร์ ที่ประสบอุบัติเหตุ

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว สะดุดและล้มลง ในขณะที่คนงานบังคับเครนไม่เห็น จึงขับรถไปทับชายคนดังกล่าว ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ เอฟไอเอ ซึ่งเป็นผู้ดูแลการจัดการแข่งขัน ได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยืนยันว่า เป็นอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยชื่อของเจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตแต่อย่างใด

สำหรับการแข่งขัน แคนเดียน กรังด์ปรีซ์ 2013 นั้น ปรากฏว่า เซบาสเตียน เวทเทล นักขับชาวเยอรมัน จากทีม เรด บูลส์ คว้าแชมป์ไปครอง และเป็นการคว้าแชมป์ รายการนี้ 3 ปีซ้อนด้วย โดยมี เฟอร์นันโด อลอนโซ นักขับสเปน จากเฟอร์รารี ตามมาเป็นอันดับ 2 และ ลูอิส แฮมิลตัน นักขับอังกฤษ ทีม เมอร์เซเดส


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!