เฟอร์นันดินโญ ยอมสูญเงิน 4 ลป. เพื่อซบเรือ

เฟอร์นันดินโญ ยอมสูญเงิน 4 ลป. เพื่อซบเรือ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ใจถึงพึ่งได้? เฟอร์นันดินโญ เพลย์เมกเกอร์คนใหม่ของ 'เรือใบสีฟ้า' สูญเงินถึง 4 ล้านปอนด์ เพื่อแลกกับการได้ย้ายมาร่วมชายคาเอติฮัด สเตเดี้ยม

อีเอสพีเอ็น รายงานว่า เฟอร์นันดินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียน สมาชิกใหม่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ได้ตัดสินใจยอมเสียสละเงินกว่า 4 ล้านปอนด์ เพื่อแลกกับการได้ย้ายทีมออกจาถิ่นดอนบาสต์ สเตเดี้ยม ของซัคเตอร์ โดเนตส์ค

รายงานระบุว่า ซิตี จ่ายเงินให้ ชัคเตอร์ กว่า 30 ล้านปอนด์ สำหรับมิดฟิลด์บราซิเลียน รายนี้ แต่มีเงิน 4 ล้านปอนด์ ที่ต้องจ่ายให้กับนักเตะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในสัญญา แต่ปรากฏว่า เฟอร์นันดินโญ ยอมไม่รับเงินก้อนดังกล่าว เพื่อแลกกับการดำเนินการย้ายทีมอย่างรวดเร็วที่สุด

เฟอร์นันดินโญ กล่าวว่า นี่คือความเปลี่ยนแปลง ความท้าทาย และโอกาสที่ผมรอคอยมานาน ในการที่จะลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นเหมือนความฝัน และต้องการคว้าทุกแชมป์ที่นี่

สำหรับ เฟอร์นันดินโญ ตกลงสัญญายาว 5 ปี ค่าเหนื่อย 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยเป็นนักเตะรายที่ 2 ต่อจาก เฆซุส นาบาส ปีกทีมชาติสเปน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!