ปืนพร้อมทุ่มคว้ารูนีย์-เจ้าตัวเปลี่ยนใจไม่ย้าย

ปืนพร้อมทุ่มคว้ารูนีย์-เจ้าตัวเปลี่ยนใจไม่ย้าย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บอร์ดปืน ยัน พร้อมทุ่มซื้อ เวย์น รูนีย์ แต่แข้งผีแดงเปลี่ยนใจ ไม่ย้ายทีมแล้ว

เดอะซัน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า อีวาน กาซิดิส ประธานบริหารอาร์เซนอล ออกมาคุยโวว่า สโมสรไม่มีปัญหาทางการเงิน พร้อมที่จะทุ่มเพื่อคว้าตัว เวย์น รูนีย์ กองหน้าเจ้าปัญหาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมได้ โดยสามารถยื่นข้อเสนอที่มากกว่า 20 ล้านปอนด์ บวกกับค่าจ้าง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ได้อย่างไร้ปัญหา แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม

"พวกเรามีเงินไว้ใช้สำรอง เรามีกระแสรายรับที่เข้ามาในสโมสร เราสามารถทำสิ่งที่คุณจะต้องตะลึงได้เลย หาก เวนเกอร์ คิดว่าการเซ็นสัญญานักเตะชื่อดังนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสม ก็ทำได้" กาซิดิส กล่าว

อย่างไรก็ตาม การออกมาสนับสนุน เวนเกอร์ ในเรื่องดังกล่าวของ กาซิดิส อาจสายไปแล้ว เพราะว่า เดลี สตาร์ สื่ออีกฉบับ รายงานว่าการวางมือของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทำให้ รูนีย์ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมยุคใหม่ ภายใต้การทำทีมของ เดวิด มอยส์ และตัดสินใจที่จะอยู่กับทีมต่อไป โดยจะมีการพูดคุยกับเจ้านายคนใหม่ หลังกลับจากพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกาต่อไป


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!