บัลเดส แถลง ไม่ย้ายแต่ไม่ต่อสัญญาบาร์ซ่า

บัลเดส แถลง ไม่ย้ายแต่ไม่ต่อสัญญาบาร์ซ่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เลิกลือ? บิคตอร์ บัลเดส นายด่านมือ 1 บาร์เซโลนา แถลงกลับลำไม่ย้ายออกจากคัมป์ นู ช่วงซัมเมอร์นี้

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า บิคตอร์ บัลเดส ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน ของ "ต่างดาว" บาร์เซโลนา ซึ่งเคยยืนยันว่า จะย้ายออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีข่าวว่า ได้ไปตรวจร่างกายกับ โมนาโก เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ ได้เกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน ออกมาแถลงข่าวว่า จะไม่ย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน แต่ก็จะไม่ต่อสัญญาใหม่เช่นกัน โดยจะอยู่จนครบสัญญา และแยกทางกับต้นสังกัด หลังจบฤดูกาล 2013-14

"ผมจะไม่ต่อสัญญาของตัวเองออกไป บาร์เซโลนา ให้ทุกอย่างกับผม และนี่เป็นเหมือนกับบ้านของผมมานานกว่า 20 ปี ความกดดันในฐานะผู้รักษาประตูมีมากมายมหาศาล ผมเหนื่อยล้าเป็นอย่างยิ่ง และผมรู้สึกว่ายุคของผมกับสโมสรจะจบลงในปี 2014 มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของเงินเลย" บัลเดส กล่าว

ทั้งนี้ ผู้รักษาประตู ยอมรับว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่สโมสรอยากให้อยู่ต่อ แต่ได้ตัดสินใจไปแล้ว จะสวมเสื้อบาร์ซาด้วยเกียรติต่อไปจนถึงวันสุดท้ายในสัญญา เพื่อให้สโมสรมีเวลาในการหาผู้รักษาประตูคนใหม่ มาสืบทอดตำแหน่ง

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!