ลุ้นเมอร์เรย์ถอนหวดเฟรนซ์โอเพ่นหรือไม่

ลุ้นเมอร์เรย์ถอนหวดเฟรนซ์โอเพ่นหรือไม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แอนดี เมอร์เรย์ นักหวดมือ 3 ของโลก เตรียมตัดสินใจวันพรุ่งนี้ ถอนตัว เฟรนซ์ โอเพ่น หรือไม่ ขณะที่ ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร มือ 7 ของโลก ป่วยต้องถอนตัวไปแล้ว

แอนดี เมอร์เรย์ นักหวดลูกสักหลาด หมายเลข 2 ของโลกชาวสกอต จะมีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการ ในวันพรุ่งนี้ ว่าจะถอนตัวจากศึกเฟรนซ์ โอเพ่น แกรนด์ สแลม ที่ 2 ของปี ที่จะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า หลังจาก มีปัญหาบาดเจ็บที่สะโพก จนต้องยอมแพ้ มาร์เซล กรานโนเลอร์ นักหวดสเปน ในรายการ โรม มาสเตอร์ส ที่ อิตาลี เมื่อสัปดาห์ก่อน

โดย เมอร์เรย์ ยอมรับว่า มีอาการบาดเจ็บรบกวนมา ตั้งแต่ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ในการหวดที่สเปน ก่อนที่จะฝืนต่อไม่ไหวที่ อิตาลี แต่จะมีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญอีกครั้ง ก่อนตัดสินใจและขอบคุณแฟนๆ ที่มีการส่งข้อความให้กำลังใจมาโดยตลอด ในช่วงที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน ฝ่ายจัดการแข่งขันเฟรนซ์ โอเพ่น ได้ออกมาประกาศว่า ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร นักหวดมือ 7 ของโลกชาวอาร์เจนไตน์ ได้ขอถอนตัวจากรายการนี้ไปแล้ว โดยระบุว่า มีอาการติดเชื้อไวรัส ประกอบกับมีปัญหาบาดเจ็บข้อมือ ต้องเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ เดล ปอโตร นับเป็นมือวางระดับท็อป 10 คนแรกที่ถอนตัวจากรายการนี้ และต้องลุ้นการตัดสินใจของเมอร์เรย์ ต่อไป


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!