เศร้า!หนุ่มมะกันดับระหว่างสร้างตำนานบอลโลก

เศร้า!หนุ่มมะกันดับระหว่างสร้างตำนานบอลโลก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : แฟนบอล "ซีแอตเทิล ซาว์ดเดอร์ส" หวังสร้างตำนานบทใหม่ให้ศึก เวิลด์ คัพ 2014" ด้วยการเลี้ยงบอลจากอเมริกาถึงบราซิล แต่โชคร้ายโดนรถชนจนเสียชีวิตระหว่างทาง

ข่าวร้ายก่อนได้ฤกษ์ทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ปี 2014 เมื่อ ริชาร์ด สวอนสัน แฟนบอลของทีม ซีแอตเทิล ซาว์นเดอร์ส ในศึก เมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ ที่หวังสร้างตำนานบทใหม่
เลี้ยงบอลด้วยเท้าจาก สหรัฐอเมริกา ถึง บราซิล โชคร้ายโดนรถชนจนเสียชีวิต ทั้งๆ ที่เจ้าตัวเพิ่งเริ่มต้นโปรเจคดังกล่าวได้เพียง 11 วัน

เรื่องราวการเสียชีวิตของ สวอนสัน ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งรายงานว่า มีชายวัย 42 ปี ถูกรถชนบริเวณทางตอนใต้ของเมือง ลินคอล์น ซิตี้
ซึ่งชายผู้โชคร้ายได้รับการระบุว่าเป็นนาย ริชาร์ด สวอนสัน ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตระหว่างถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

สำหรับ สวอนสัน เริ่มโครงการดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม โดยเจ้าตัวตั้งใจว่า จะเลี้ยงบอลด้วยเท้า เป็นระยะเวลา 1 ปี เดินทางผ่าน 11 ประเทศ ก่อนไปสิ้นสุดเส้นทางที่ บราซิล
เพื่อเข้าร่วมชมการแข่งขัน "เวิลด์ คัพ 2014" ที่จะถูกจัดขึ้นในปีหน้า ณ แดน "แซมบ้า" ช่วงวันที่ 12 มิถุนายน ถึง 13 กรกฏาคม ปี 2014 นี้ ซึ่งเจ้าตัวจะอัพเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างทางผ่านเว็บไซด์ "breakawaybrazil.com"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!