แฟนผีช็อค! เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ประกาศวางมือแล้ว

แฟนผีช็อค! เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ประกาศวางมือแล้ว
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ประกาศวางมือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรปีศาจแดง หลังคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นานถึง 27 ปี

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศวางมือการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านเว็บไซต์ของสโมสร

โดยท่าเนเซอร์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "การตัดสินใจในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใหญ่มาก แต่ก็ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ผมจะต้องอำลาทีมไป ทีมที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก,คุณภาพและอายุเฉลี่ยของผู้เล่น,โครงสร้างเยาวชนของเราจะทำให้สโมสรมีผลงานที่ดีต่อไปในระยะยาว"

"ผมขอขอบคุณ นักเตะ, สต๊าฟ และทีมงานทุกคน ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่ให้ความร่วมมือที่เป็นมืออาชีพถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้ ประวัติศาสตร์ของสโมสรคงไม่ยิ่งใหญ่เท่าทุกวันนี้"

"หลังจากนี้ผมจะรับหน้าที่ผู้อำนวยการและฑูตของสโมสร และจะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ที่ผมต้องทำและวางแผนอนาคต"

"ขอบคุณความรักและแรงสนับสนุนที่มีมาตลอด ผมต้องขอบคุณ เคธี่ ภรรยาผมที่ให้การสนับสนุนในการทำอาชีพนี้"

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เข้าคุมทีมปีศาจแดง ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 1986 พาทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก 13 สมัย, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย, เอฟเอ คัพ 5 สมัย และ ลีก คัพ อีก 5 สมัย

โดยแฟนๆปีศาจแดง สามารถส่งคำอวยพรถึง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ได้ที่ https://www.facebook.com/manchesterunited?v=app_526361380759909


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!