ราฟาป้องหลุยซ์คดียิ้มเย้ยแฟนผี

ราฟาป้องหลุยซ์คดียิ้มเย้ยแฟนผี
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อย่าหลงประเด็น...! "เอลบอส" ป้อง หลุยซ์ เชื่อคดียิ้มเยาะสาวก "ปีศาจแดง" ไม่มีค่าควรพูดถึง เตือนสติอย่าหลงประเด็นเรื่อง ราฟาเอล เข้าบอลน่าเกลียด

ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมฟอร์มดีของ เชลซี ออกโรงกางปีกป้อง ดาวิด หลุยซ์ แข้งหัวฟู หลังถูกโจมตีอย่างหนัก เรื่องยิ้มเยาะกองเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 เรื่องเป็นตัวการทำให้ ราฟาเอล ดา ซิลวา โดนไล่ออก เชื่อเรื่องดังกล่าวไม่มีค่าควรพูดถึง แถมเตือนสตินักข่าวและแฟนบอล อย่าลืมประเด็นที่แข้ง "ปีศาจแดง" เข้าบอลน่าเกลียดก่อน

"เอล บอส" แสดงความเห็นหลังแข้ง "หัวฟู" โดนวิจารณ์อย่างหนัก หลังยิ้มเยาะใส่ "เร้ด อาร์มี่" ว่า "ผมไม่เห็นด้วย ดาวิด หลุยซ์ ยิ้มเพราะถูกกองเชียร์ตะโกนเหยียดหยาม หลังจากนั้นผู้ตัดสินจึงทำการแจกใบแดง ซึ่งถือเป็นการตัดสินที่ถูกต้อง"

"ถ้าเรายังพูดถึงแต่เรื่องนี้ แทนที่จะไปเน้นตำหนิไปที่การเข้าบอลที่น่าเกลียด ซึ่งมีให้เห็นอยู่ทุกสัปดาห์ ผมคิดว่าเราไปให้ความสำคัญกับเรื่องที่ไม่สำคัญกันเกินไป ผมไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้ แต่นี่เรากำลังพูดถึงนักฟุตบอลที่ดีที่สุดคนหนึ่งของ พรีเมียร์ ลีก"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!