แม่เด็กเวลส์โทษซัวเรซทำลูกโดนกัด

แม่เด็กเวลส์โทษซัวเรซทำลูกโดนกัด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : คุณแม่ชาวเวลส์ เคือง ซัวเรซ ที่เป็นต้นแบบให้เด็กเลียนแบบจนทำให้ลูกชายของเธอโดนกัดไปด้วย

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงเจ้าอารมณ์ของ ลิเวอร์พูล แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นจำเลยของสังคมอีกแล้ว เมื่อมีคุณแม่ชาวเวลส์ โทรศัพท์เข้ามายังรายการ "บีบีซี เรดิโอ ไฟฟ์ ไลฟ์" สถานีวิทยุของแดนผู้ดี กล่าวว่าลูกชายของเธอถูกเด็กอีกคนกัดเลียนแบบสตาร์จอมโหด ที่ไล่งับแขน บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังของ เชลซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา

คุณแม่ของเด็กชายผู้โชคร้าย กล่าวว่า ฉันได้รับโทรศัพท์จากอาจารย์ใหญ่เมื่อเช้านี้ (22 เม.ย.) บอกว่าลูกชายของฉันถูกกัดโดยเด็กอีกคน ซึ่งเป็นการเลียนแบบเหตุการณ์ของ หลุยส์ ซัวเรซ เมื่อวานนี้ ฉันคิดว่าหากเรื่องนั้นไม่เกิดขึ้น ลูกชายของฉันก็คงไม่ถูกกัดเช่นนี้"

ขณะเดียวกัน คุณแม่ยังเชื่อว่ากรณีที่ ซัวเรซ ไม่ถูกไล่ออกในทันทีที่แสดงพฤติกรรมดังกล่าว อาจจะทำให้มีเด็กๆ เลียนแบบเขามากขึ้น เนื่องจากเชื่อว่าจะไม่ถูกลงโทษอีกด้วย "เด็กพวกนี้อายุแค่ 10-11 ปี สิ่งที่ หลุยส์ ซัวเรซ ทำและไม่โดนไล่ออกนั้น เด็กคนอื่นๆ อาจจะทำตามโดยที่ไม่รู้ว่าเขาถูกลงโทษ แม้ว่าจะโดนปรับเงินไปแล้วก็ตาม"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!