ผีแดงเมินให้ใช้โอลด์แทร็ฟฟอร์ดจัดรักบี้โลก 2015

ผีแดงเมินให้ใช้โอลด์แทร็ฟฟอร์ดจัดรักบี้โลก 2015
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "รักบี้โลก 2015" ส่อแวววุ่น "ผีแดง" เมินให้ใช้ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จัดแข่งขัน เชื่อ "เฟอร์กี้" บงการเบื้องหลัง เหตุกลัวหญ้าใหม่เสียหาย เชื่อหันใช้ เอติฮัด ของ แมนฯ ซิตี้ จัดแข่งแทน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สร้างปัญหาใหญ่ให้กับเมืองผู้ดีในการรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน รักบี้โลก 2015 เข้าเสียแล้ว หลังปฏิเสธที่จะให้ใช้สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รังเหย้าของพวกเขาในการจัดการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์นี้

"โรงละครแห่งความฝัน" ซึ่งมีขนาดความจุ 75,000 ที่นั่งถือเป็นส่วนสำคัญในการจัดการแข่งขัน รักบี้โลก 2015 ทว่า "ปีศาจแดง" ซึ่งคาดกันว่านำโดย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมมากอิทธิพลไม่ยินยอมให้ใช้สนามแห่งนี้เนื่องจากพวกเขามีแผนที่จะเปลี่ยนพื้นสนามเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้

ฝ่ายจัดการแข่งขันจึงต้องหาสนามมาทดแทนให้ได้ก่อนเส้นตายในช่วงกลางเดือน เม.ย.นี้ และแม้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเสนอ เอติฮัด สเตเดี้ยม เข้ามาช่วย แต่ก็ยังมีความจุน้อยกว่า โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ถึง 30,000 ที่นั่งซึ่งจะส่งผลกับความต้องการขายตั๋ว 2.9 ล้านใบเพื่อทำเงิน 80 ล้านปอนด์ (ราว 3.6 พันล้านบาท) สำหรับการันตีกับ บอร์ดรักบี้นานาชาติ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!