"สมรักษ์" ชี้ "เขาทราย" ใช้ชีวิตแบบคนสองบ้าน!

"สมรักษ์" ชี้ "เขาทราย" ใช้ชีวิตแบบคนสองบ้าน!
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณี "เขาทราย แกแลคซี่" อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย และดารานักแสดง แอบลงใต้พาเพื่อนพ้องวงการทั้งดารา และนักมวยร่วม 40 ชีวิต เข้าพิธีวิวาห์กับ "น้องหนึ่ง" น.ส.วรรณภา ขำบุญศรี วัย 36 ดีกรีสาวนักเรียนนอกปริญญาโท อังกฤษ ที่บ้านในจ.นครศรีธรรมราช เมื่อ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 23 มี.ค. "สมรักษ์ คำสิงห์" อดีตฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เพื่อนซี้ เขาทราย กล่าวว่า ทราบข่าวมาเดือนกว่าแล้ว

ว่าเขาทรายชวนไปเตะฟุตบอลการกุศล ที่จ.นครศรีธรรมราช แต่ตนติดธุระไม่สามารถไปร่วมงานได้ เพิ่งมารู้ข่าวว่าเป็นงานแต่งงานจากหน้าหนังสือพิมพ์นี่เอง

"ผมก็พอรู้อยู่บ้างเรื่องแฟนสาวคนใหม่ของเขาทราย แต่ผมไม่อยากพูดหรือออกความเห็นอะไรมาก เพราะฟ้า ภรรยาคนปัจจุบันของเขาทราย ก็โทร.มาถามผม เรื่องนี้เหมือนกัน แต่ผมไม่อยากจะพูดอะไรมากไปกว่านี้ เพราะมันก็เป็นเรื่องในครอบครัวของเขา"
 
"ส่วนเรื่องแฟนสาวคนใหม่ ต้องไปถาม ฮิปปี้ สิงห์มณี อดีตนักมวยดังแดนใต้ซึ่งเป็นรุ่นน้อง เขาเป็นคนติดต่อประสานงาน" สมรักษ์ ทิ้งท้าย และว่า เชื่อว่าจากนี้ไปเขาทรายก็คงใช้ชีวิตแบบคนสองบ้าน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!