เนย์มาร์แง้มรายชื่อทีมที่อยากซบ

เนย์มาร์แง้มรายชื่อทีมที่อยากซบ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เนย์มาร์ เผย ถ้าหากต้องย้ายจริง ต้องเป็นทีมระดับยักษ์ใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และ เชลซี เท่านั้น ส่วนตอนนี้ขอคิดแค่ ทำผลงานให้ดีกับ ซานโตส เป็นพอ

เนย์มาร์ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิล จาก สโมสรซานโตส ทีมดังแห่งแดนแซมบ้า ยอมรับ ถ้าหากว่าเขาจะย้ายทีม ก็ต้องเป็นทีมระดับยักษ์ใหญ่ของทวีปยุโรป อย่างเช่น บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และ เชลซี เท่านั้น แต่ยืนยันตอนนี้ยังคงมีความสุขดีกับการเล่นให้กับต้นสังกัด
 
ดาวเตะแข้งทอง ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของตัวเองว่า "ตอนนี้ที่ของผมก็คือ ซานโตส ผมมีความฝันที่จะได้ไปค้าแข้งที่ ยุโรป กับสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างเช่น บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และ เชลซี ใครบ้างล่ะ ไม่อยากจะลงเล่นเคียงข้าง เมสซี่, ชาบี และ อิเนียสต้า ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดผู้เล่น"
 
"แต่ว่าตอนนี้ มันไม่มีความจำเป็นอะไรที่ผมต้องไปจาก ซานโตส ผมจะไปก็ต่อเมื่อผมต้องการ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปที่ไหนดี อาจจะเป็น บาร์ซ่า แต่ที่ผมรู้ก็คือตอนนี้สถานที่ของผมก็คือซานโตส เท่านั้น"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!