เฟอร์กี้รับไม่ชัวร์จะปล่อยเฟอร์ดี้ร่วมทัพสิงโต

เฟอร์กี้รับไม่ชัวร์จะปล่อยเฟอร์ดี้ร่วมทัพสิงโต
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เฟอร์กี้ ห่วงความฟิต เฟอร์ดี้ ยังไม่ชัวร์จะปล่อยตัวร่วมทัพ สิงโต หรือไม่ ชี้ขอตรวจสอบสภาพร่างกายเจ้าตัวกับทีมแพทย์ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกอาการหวั่นใจไม่น้อย ถึงความพร้อมของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังตัวเก๋าของทีม หลังเจ้าตัวถูก รอย ฮ็อดจ์สัน เรียกตัวไปติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง หลังไม่ได้รับการเหลียวเเลเลยนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2011 เป็นต้นมา

ยอดผู้จัดการทีมชาวสกอตเเลนด์ ให้สัมภาษณ์ถึงความกัลวลในใจนี้ว่า "ผมก็ประหลาดใจเรื่องนี้ไม่ต่างจากคนอื่น แต่ผมคงต้องทำให้แน่ใจก่อนว่าเขาฟิตพอที่จะลงเล่นตามจำนวนเกมที่รออยู่ได้ ผมต้องคุยกับเเพทย์ประจำทีม เราดูแลเขาเป็นอย่างดี ทำให้เขาโชว์ฟอร์มที่ดีออกมาได้ เราคงต้องไตร่ตรองเรื่องนี้ให้ดีเสียก่อน และต้องตรวจสอบเรื่องนี้ให้แน่ใจ ก่อนที่จะให้ ริโอ จะตัดสินใจว่าจะไปร่วมทีมหรือไม่"

ทั้งนี้ "เฟอร์กี้" เคยเปิดเผยถึงเคล็ดลับที่ช่วยให้ เฟอร์ดินานด์ กลับมามีสภาพฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง หลังจากมักมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้งในระยะหลัง ด้วยการให้เจ้าตัวได้พักผ่อนอย่างเหมาะสม พร้อมกับการให้เล่นโยคะไปด้วย